Hoàng Mập công khai dẫn vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 và cắt mí mắt

Hoàng Mập công khai dẫn vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 và cắt mí mắt

(Alotintuc.com) – Mặc dù tham gia nghệ thuật rất sôi nổi nhưng về đời sống riêng, Hoàng Mập lại khá kín tiếng. Những năm qua, công chúng hầu như rất hiểm khi thấy anh khoe vợ con tại các sự kiện, thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng nam diễn viên hài độc thân thay vì đang có gia đình “một vợ, hai con” rất hạnh phúc.

IMG_2186

Sau nhiều năm “giấu” vợ trước công chúng, mới đây, Hoàng Mập đã công khai dẫn vợ đi “tút tát” nhan sắc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Điều này khiến bản thân nam diễn viên hài rất bất ngờ, thậm chí anh còn không tin vào quyết định mới nhất của vợ.

IMG_2185

Hoàng Mập chia sẻ, đã có rất nhiều chương trình truyền hình rất hót hiện nay muốn vợ chồng anh xuất hiện, thậm chí nghệ sĩ hài Việt Hương có lần đích thân mời tham gia gameshow “Đàn ông phải thế” nhưng vợ anh vẫn kiên quyết từ chối. Nam diễn viên hài thú nhận, sự thật anh rất muốn khoe vợ với mọi người, nhưng vì vợ anh không thích nên phải chấp nhận.

IMG_2170

IMG_2168

Bởi thế, khi vợ đồng ý đến bệnh viện thẩm mỹ để tân trang nhan sắc, Hoàng Mập không giấu được sự bất ngờ. “Tôi rất bất ngờ, đến giờ tôi vẫn không tin vì sao vợ mình từ một người phụ nữ chỉ biết chăm lo cho gia đình, có cá tính bảo thủ, nhưng giờ lại chuyển sang nổi loạn như vậy“.

IMG_2178

Hoàng Mập kể, cơ duyên để anh biết nhiều đến phẫu thuật thẩm mỹ là nhờ diễn viên Thảo Trang. “Tôi có chơi với diễn viên Thảo Trang rất thân, nên có lần hỏi em ấy về chuyện nâng ngực có đau lắm không. Trước đó, một số nữ nghệ sĩ hay làm việc cùng tôi cũng nâng ngực, nhưng phải đến khi Thảo Trang làm thì tôi mới an tâm. Khi nghe Thảo Trang nói, đau hay không là do bản thân mình, có người chỉ cần nghỉ ngơi hai ngày, nhưng có người phải nằm đến vài ngày. Cảm giác đau khi nâng ngực cũng giống như bầu sữa mẹ hơi khó chịu khi đã căng đầy mà chưa cho con bú vậy. Sau khi nghe Thảo Trang chia sẻ vậy, tôi về nói với vợ. Lúc đó vợ tôi tự tin hẳn ra, nói rằng nếu đau vậy thì chịu được, thế là làm luôn“.

IMG_2173

Hoàng Mập cho biết, chỉ sau khoảng hai ngày suy nghĩ, vợ anh đã gật đầu đồng ý cùng chồng đi tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Khi gặp bác sĩ Hiệp Lợi, vợ Hoàng Mập đã bày tỏ mong muốn được chỉnh sửa lại mắt và nâng cấp vòng 1. Trong vài ngày tới, Hoàng Mập sẽ đích thân dẫn vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

IMG_2193

Hỏi Hoàng Mập nghĩ sao về chuyện phụ nữ tân trang nhan sắc nhờ “dao kéo”, nam diễn viên cho biết: “Tôi nghĩ, nếu gia đình nào có đủ điều kiện thì nên khuyến khích vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, vì phụ nữ 20 tuổi sẽ tươi đẹp, nhưng đến năm 40, 50 tuổi sẽ khác, không còn đẹp như con gái nữa. Khi đưa vợ đi vào bệnh viện thẩm mỹ, vợ bác sĩ cũng bảo hiếm khi thấy chồng dẫn vợ đi làm đẹp. Tôi nghĩ biết đâu sắp tới sẽ có hình ảnh vợ chồng tôi cùng xuất hiện như tôi mong đợi mấy năm qua. Không phải tôi muốn vợ xuất hiện để kiếm tiền nhờ gameshow, mà là nhiều người cứ thắc mắc vợ tôi là ai, thậm chí họ nghĩ tôi không dám công khai vợ“.

IMG_2187

Riêng với Hoàng Mập, anh cho biết bản thân mình cũng muốn làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên ngại đụng “dao kéo” vì không muốn làm mất thương hiệu Hoàng Mập vốn gắn bó với anh suốt hơn 20 năm qua.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud