Hoàng Mập bị xúc phạm vì bụng mỡ

Hoàng Mập bị xúc phạm vì bụng mỡ

(Alotintuc.com) – Tập 7 “Đàn ông phải thế” vừa lên sóng cách đây ít phút là cuộc chạm trán nảy lửa của bốn cặp đôi “ngũ tuần”: Kim Tử Long – Trinh Trinh, Công Hậu – Bích Ngọc, Phạm Hoài Nam – Lương Duyên và Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh. Đã lên hàng…trung niên nhưng các cặp đôi vẫn vô cùng “máu lửa” trên bàn cược đến tham gia thử thách đòi hỏi sức bền lẫn độ khéo léo.

IMG_0023 (1024x683)

Với cá tính và bản lĩnh của những nghệ sĩ nhà nghệ, hội chị em phụ nữ tập 7 đã biến trận cược thành những màn đấu trí gay cấn lẫn hài hước. Thậm chí, các nghệ sĩ còn sử dụng “ngón nghề” ca cổ để thuyết phục đối thủ.

Ở vòng 1, diễn viên kịch nói Lương Duyên đã vội vàng đưa nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam vào thử thách gắp sushi bằng đũa khổng lồ để rồi phải ngậm ngùi nói “Mẹ sai rồi ngoại ơi…” Với phương châm “Không có gì để mất”, “Vui là chính” nữ diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc không ngần ngại để chồng rơi vào “ca khó” tận 2 lần: chinh phục thủ môn béo và nhìn ký đoán đồ vật. Cũng bi đát như Phạm Hoài Nam, Công Hậu đã mang điểm chia đều cho các đội còn lại.

IMG_0034 (1024x683)

Tính toán kỹ lưỡng và hiểu rõ chồng mình, Trinh Trinh đã giúp Kim Tử Long chiến thắng trong vòng 3 và đưa đội mình vào chung kết cùng cặp đôi Nguyễn Chung và Ngân Quỳnh. Đôi vợ chồng Nguyễn Chung và Ngân Quỳnh là cặp đôi duy nhất không thực hiện bất kỳ thử thách nào. Phối hợp ăn ý trong vòng đặc biệt “Gánh cát”, Kim Tử Long và Trinh Trinh đã giành lấy chiến thắng chung cuộc.

IMG_9913 (1024x683)

IMG_9903 (1024x683)

VÒNG 1: KHÉO TAY HAY GẮP

Trong thử thách đầu tiên, bốn cặp đôi sẽ thể hiện sự khéo léo của mình qua trò “Khéo tay hay gắp”. Quý ông sẽ phải dùng một đôi đũa khổng lồ dài 1 mét để gắp những cuộn sushi tí hon, đem đến cho các quý bà để trang trí theo yêu cầu của chương trình. Với 2 phút, đội nào xếp được nhiều cuộn sushi hơn sẽ giành lấy 150 điểm.

IMG_9888 (1024x683)

Với mức tối thiểu 5 cuộn do chương trình đưa ra, diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc mở đầu trận cược “chậm mà chắc” với 6 cuộn. Bà xã Kim Tử Long – nghệ sĩ Trinh Trinh tiếp bước đàn chị với 8 cuộn. Diễn viên kịch nói Lương Duyên ngay lập tức bức phá với niềm tin Phạm Hoài Nam sẽ đưa 12 cuộn sushi đến “bến đỗ”. Trái với sự tự tin của các chị em, Ngân Quỳnh thú nhận chồng mình rất hay làm rơi các vật dụng nên chỉ cao lắm gắp được 4 cuộn. Nữ diễn viên bỏ cuộc để nhường cuộc chơi lại cho đội khác.

Mặc cho chồng – diễn viên Công Hậu đang quờ quạng trong phòng kính, chị Bích Ngọc vẫn mạnh mẽ cược 13 cuộn bất chấp đây là con số không may mắn. Hội đồng đía Việt Hương – Trấn Thành liên tục tung hoả mù khi thông báo: Kim Tử Long đòi cược 50 cuộn. Thần giao cách cảm với chồng, Trinh Trinh chậm rãi phân tích: “Dù không nhìn thấy nhau nhưng em biết anh giơ số 5 là vì muốn em bình tĩnh mà cá 15 cuộn thôi.” Tài đoán như thần của nữ nghệ sĩ cải lương nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả lẫn thán phục của hai MC. Cô khuyên chồng hãy xem đôi đũa rất dài như cây thương trong tuồng cổ mà nắm giữ thật chắc chắn. Trinh Trinh cược 15 cuộn sushi theo đúng nguyện vọng của Kim Tử Long. Lương Duyên không chịu thua kém, nâng mức cược lên 16 cuộn.

IMG_9915 (1024x683)

Sau một hồi tính toàn, chị Bích Ngọc quyết định dừng cuộc chơi vì thấy con số 16 là rất quá sức. Trinh Trinh cũng đồng quan điểm trên. Chị cho biết dù Kim Tử Long uống sâm nhưng cũng không thể vượt qua mức cược trên. Như vậy, diễn viên kịch nói Lương Duyên đã đưa nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam vào thử thách gắp 16 cuộn sushi bằng đũa khổng lồ trong 2 phút.

IMG_9942 (1024x683)

Phạm Hoài Nam cho biết mình rất hồi hộp bởi chỉ mới tập cầm đũa đúng cách đây 2 năm. Ngay từ những giây đầu tiên, nhiếp ảnh gia đã tỏ rõ sự luống cuống, run rẩy khi gắp những mẩu sushi tí hon. Khi đã gắp lên được thì miếng sushi lại rớt giữa chừng khiến Lương Duyên phải liên tục khuyên: “Thả lỏng, thả lỏng ngoại ơi!” Hết 30 giây đầu tiên, Phạm Hoài Nam khiến mọi người hồi hộp nghẹt thở vì gần đến đích thì lại làm rơi sushi. Tuy nhiên, do rơi vào vạch nên anh vẫn được tính.

IMG_9947 (1024x683)

Dưới sức ép của thời gian, Phạm Hoài Nam vô cùng căng thẳng trước nhiệm vụ bất khả thi này. Việt Hương đã phải khuyên Trấn Thành bớt ồn để “đừng làm anh Nam sợ”. Chỉ còn 30 giây mà còn đến 15 cuộn phải được gắp, Phạm Hoài Nam tiu nghỉu: “Thua rồi…” khiến Lương Duyên phải động viên “Má hiểu má hiểu, qua đây đi”.

Còn 10 giây mà đội chơi vẫn chưa chuyển thêm được cuộn nào. Đến lúc này, diễn viên Lương Duyên phải thú nhận: “Má sai rồi…” Thời gian đã hết, 150 điểm được chia đều cho ba đội con lại.

IMG_9926 (1024x683)
Trước sự thua cuộc của Phạm Hoài Nam, Việt Hương lần lượt mời 3 quý ông còn lại thử thực hiện thử thách. Nghệ sĩ Kim Tử Long nghịch ngợm dùng hai đôi đũa để múa tuồng. Bị vợ – bà xã Ngân Quỳnh cho là không khéo léo nhưng anh Nguyễn Chung liên tục “ghi bàn”, gắp lần lượt từng miếng sushi nhẹ như bâng.

Kết quả sau vòng 1:
Công Hậu – Bích Ngọc: 50 điểm
Kim Tử Long – Trinh Trinh: 50 điểm
Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh: 50 điểm
Phạm Hoài Nam – Lương Duyên: 0 điểm

IMG_0061 (1024x683)

VÒNG 2: CHINH PHỤC THỦ MÔN
KIM TỬ LONG & VỢ “THẦN GIAO CÁCH CẢM’ – HOÀNG MẬP BỊ “XÚC PHẠM” VÌ BỤNG MỠ

Phụ trợ cho anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh lần này có sự tham gia của nghệ sĩ Hoàng Mập. Trong vai trò thủ môn. Hoàng Mập sẽ ngăn cản quý ông ghi bàn vào lưới. Với tối đa 10 quả luân lưu, ai ghi được tỉ số cao nhất sẽ đem về cho đội mình 300 điểm.

Là người bắt đầu trận cược, Trinh Trinh tiết lộ: “Cặp giò của anh Long coi vậy mà đá được lắm. Em cược 4 trái.” Đến lượt Lương Duyên, Việt Hương đưa lời lưu ý: “Ông Ngoại tuổi đã cao rồi đó!” Nữ diễn viên kịch cũng nhận định: “Dạ ông ngoại già chân run.” Lương Duyên quyết định bỏ cuộc – quyết định rất đúng với suy nghĩ của Phạm Hoài Nam. Trái với Lương Duyên, hai quý bà Ngân Quỳnh và Bích Ngọc rất tự tin vào đức lang quân của mình. Hai chị lần lượt nâng mức cược với 5 và 6 trái.

IMG_0040 (1024x683)

Muốn thử thách thể lực của chồng, Trinh Trinh ngỏ ý sẽ chơi đến cùng thì liền bị hội đồng đía gạ cược luôn mức tối đa là 10 trái. Trong sự bủa vây của “hoả mù”, Trinh Trinh sáng suốt nhận định sức chồng mình không thể làm điều đó nên chỉ cược 7 trái mà thôi. Đây cũng là lần thứ 2, Kim Tử Long – Trinh Trinh có cùng mức cược mong muốn.

Ở lần cược thứ 2, diễn viên Ngân Quỳnh thú nhận: “Nhìn Hoàng Mập là chị thấy sợ rồi.” nên quyết định dừng thương lượng. Không tự tin phần mình, diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc hỏi ý khán giả rồi quyết chơi cho vui với mức cược 8 trái cho Công Hậu. Biết đàn anh Công Hậu là thành viên của một đội bóng nên Trinh Trinh khôn ngoan dừng cuộc chơi.

Với 8 trái được cược, diễn viên Công Hậu sẽ là quý ông thứ 2 bước vào cuộc đua giành điểm thưởng với thử thách “Chinh phục thủ môn.” Trước khi bước vào thử thách, Trấn Thành “chọc ngoáy” đàn anh: “Tui chưa thấy ông cầu thủ nào mà cái bụng bằng luôn ông thủ môn Hoàng Mập bên này.” Nghệ sĩ Hoàng Mập tiếp lời “đe doạ”: “Sao vợ chồng anh Công Hậu gan quá, hổng có xem đống mỡ này ra cái gì hết. Tui đứng là bít nửa khung thành rồi!”

Trong 2 trái đầu, diễn viên Công Hậu đều đá phải vào cột thành khiến banh văng ngược lại. Điều đó đồng nghĩa nam diễn viên phải ghi bàn hết trong 8 trái luân lưu còn lại. Với sự canh chỉnh của vợ và kinh nghiệm của một thủ môn, Công Hậu liên tục ghi 4 trái vào lưới. Thế nhưng, may mắn vẫn không mỉm cười khi anh sút hụt trái thứ 3. Thua cuộc nhưng Công Hậu vẫn tiếp tục thực hiện thử thách với phương châm “Vui là chính” của vợ. Với lượng mỡ tràn khắp khung thành của Hoàng Mập, cặp đôi Công Hậu – Bích Ngọc chỉ ghi được 5 trái và buộc chia 300 điểm cho 3 đội còn lại.

Kết quả sau vòng 2:
Kim Tử Long – Trinh Trinh: 150 điểm
Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh: 150 điểm
Phạm Hoài Nam – Lương Duyên: 100 điểm
Công Hậu – Bích Ngọc: 50 điểm

IMG_0124 (1024x683)

VÒNG 3: THU HOẠCH DƯA HẤU
TRẤN THÀNH GỌI KIM TỬ LONG LÀ…KHỈ ĐỘT – KIM TỬ LONG TIẾT LỘ QUÁ KHỨ NGHÈO KHÓ

Trong vòng 3, quý ông sẽ phải hoá thân thành Mai An Tiêm để mang dưa hấu vào đất liền. Với một chiếc mâm láng cóng, người chơi sẽ phải đặt 1 quả dưa hấu trơn nhẵn lên rồi đưa mâm lên đầu để truyền dưa cho người phụ nữ. Trong quá trình di chuyển, quý ông không được dùng tay để giữ dưa khỏi rớt. Người chơi có 2 phút để mang về nhiều dưa nhất có thể.Số điểm của vòng này là 600.

Lương Duyên mở đầu trận cược với 2 trái khiến Ngân Quỳnh phải cược gấp đôi với 4 trái. Cũng vơi phương châm “Vui là chính”, bà xã diễn viên Công Hậu – Bích Ngọc nâng mức cược lên 5. Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh cũng sốt ruột nâng mức cược lên 7 trái dù Kim Tử Long ra vẻ choáng váng với thử thách lần này. Sau thời gian hồi sức, Lương Duyên mạnh mẽ trở lại cuộc đua với 8 trái dành cho Phạm Hoài Nam. Không chút đắn đo, diễn viên Ngân Quỳnh cược chồng mình sẽ đem về 9 trái trong 2 phút. Trước tốc độ cá cược vũ bảo, Trấn Thành phân tích: “9 trái trong 120 giây tức là mỗi trái chỉ có không quá 10 giây thôi đấy!’ Nghe thế, diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc quyết định dừng cuộc chơi.

IMG_0146 (1024x683)

Thấy Trinh Trinh lưỡng lự giữa tiếp tục và dừng cuộc, Kim Tử Long nhốn nháo ra hiệu 10 trái thì bị Trấn Thành nhắc nhở: “Kìa khỉ đột ngồi xuống”. Nghe tiếng dậm chân “quen thuộc” của chồng, cuối cùng Trinh Trinh quyết định cược 10 trái. Quyết định này cũng là lần thứ 3 hai vợ chồng Kim Tử Long hiểu nhau như thần. Trinh Trinh hài hước cho biết: “Làm không được thì tối nay về em đá lại.”

Nhiệt huyết bừng bừng của Trinh Trinh khiến hai đàn chị Lương Duyên, Ngân Quỳnh e dè. Với mong muốn nhìn thấy “Ông Long làm rớt trái dưa mới hả dạ”, cả hai quyết định dừng cuộc chơi để người đàn ông uống sâm Kim Tử Long chinh phục thử thách.

Dù mọi người lo lắng cho mình nhưng nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết thuở bần hàn, anh đã từng đội bánh in dầm dãi qua khắp các nẻo đường để bán. Từ quá khứ khổ cực đó, anh không hề nao núng mà ngược lại còn rất tự tin trước thử thách này.Quả đúng như thế, chưa đầy 40 giây, Kim Tử Long đã đem về cho vợ 3 trái dưa.

IMG_0168 (1024x683)

Với sự bình tĩnh cũng khả năng phân chia trọng lực, 1 phần mân đỡ bằng đầu, phần còn lại tạo không gian cho quả dưa, Kim Tử Long đã đưa hoàn tất 10 trá về đích khi chỉ còn 3 dây. Từ người chơi đến hai MC, ai cũng nhảy cẫng vui mừng vì quá hồi hộp trong thử thách vừa rồi. Như vậy, đôi uyên ương nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh đã lãnh trọn 600 điểm cho riêng mình. Dưới sự đôn đốc của vợ và hai MC, Kim Tử Long còn tặng quý vị khán giả một câu vọng cổ dù đã vô cùng đuối sức.

Kết quả sau vòng 3:
Kim Tử Long – Trinh Trinh: 750 điểm
Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh: 150 điểm
Phạm Hoài Nam – Lương Duyên: 100 điểm
Công Hậu – Bích Ngọc: 50 điểm

IMG_0299 (1024x683)

VÒNG 4: ĐOÁN KHỐI LƯỢNG ĐỒ VẬT
TRẤN THÀNH & HỘI CHỊ EM CÁ CƯỢC BẰNG…CA CỔ

Tiếp nối hành trình thách thức độ “khéo” của các quý ông là thử thách đoán khối lượng đồ vật. Với 10 món được bày trước mắt, quý ông sẽ cần đến kỹ năng “đi chợ” của quý bà để đoán khối lượng của từng món. Quý ông đoán đúng nhiều nhất sẽ có cơ hội giành 1200 điểm.

IMG_0316 (1024x683)

Ngân Quỳnh không ngần ngại cược chồng mình sẽ đoán được khối lượng của 4 món trong khi Bích Ngọc theo sát nút với 5 món. Cho rằng chồng mình có khả năng phán đoán “hơn người”, nghệ sĩ Trinh Trinh cược Kim Tử Long sẽ đoán được 6 món. Không còn gì để mất, diễn viên kịch Lương Duyên tang lên 7 món khiến Ngân Quỳnh đua ngay với mức cược nâng lên 8. Từ 5 món, chị Bích Ngọc cũng nhanh chóng nâng lên 9 món để ông xã Công Hậu được thực hiện thử thách.

Trinh Trinh quyết định ngừng thương lượng để bảo toàn số điểm. Không những thế, nữ nghệ sĩ còn lên một câu vọng cổ để khuyên “đối thủ” lương duyên nên bình tâm suy nghĩ trước khi quyết định. Giọng hát ngọt như mía lùi của Trinh Trinh đã “cảm phục” được Lương Duyên và khiến cô quyết định dừng cuộc chơi. Việt Hương bình luận: “Chỉ vì một câu cải lương mà chị bán cả ông ngoại.”

IMG_0327 (1024x683)

Ngứa ngáy nghề nghiệp, Ngân Quỳnh cũng dùng ca cổ để đối đáp cùng Trinh Trinh. Sau những lời đẩy đưa, cả ba chị em Trinh Trinh – Lương Duyên – Ngân Quỳnh quyết định dừng cuộc chơi để đưa Công Hậu bước vào thử thách lần thứ 2. Như vậy, cặp đôi Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh đã trung thành với chiến lược “Ngư ông đắc lợi” – không tham gia bất cứ thử thách nào.

Với vòng đua quyết định, diễn viên Công Hậu sẽ phải đoán đúng trọng lượng của 9/10 đồ vật để giành lấy 1200 điểm.

Trong thử thách, hai MC sẽ lần lượt nêu số ký để diễn viên Công Hậu chọn vật dụng có khối lượng tương ứng. Kết quả sẽ được kiểm tra ngay lập tức. Mặc cho Trấn Thành giả vờ đánh lừa mình bằng nhiều “thủ đoạn” từ biểu cảm đến đè tay lên cân, Công Hậu vẫn bình thản đoán đúng liên tiếp 4 món đầu tiên.Đến món thứ 5, các chị em bỗng dưng tràn vào làm phân tâm nam diễn viên và chọn sai. Tuy nhiên diễn viên Công Hậu nhanh chóng lấy lại tinh thần và chọn đúng món thứ 5 lẫn thứ 6 cho mình dù bị Kim Tử Long ca cổ “phá đám”.

IMG_0303 (1024x683)

Chọn thúng trái cây nặng 8kg, diễn viên Công Hậu đã chính thức thua cuộc khi cân nặng thật lên tận 9kg. Như vậy, cặp đôi Công Hậu – Bích Ngọc phải chia 1200 cho ba đội “đâm chọt” còn lại. Sự thua cuộc của nam diễn viên khiến Việt Hương ngã lăn, “ngất xỉu”. Như vậy, hai đội sẽ bước vào thử thách đặc biệt là Kim Tử Long – Trinh Trinh và Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh.

Kết quả sau vòng 4:
Kim Tử Long – Trinh Trinh: 1150 điểm
Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh: 550 điểm
Phạm Hoài Nam – Lương Duyên: 500 điểm
Công Hậu – Bích Ngọc: 50 điểm

IMG_0390 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: GÁNH CÁT
KIM TỬ LONG TÉ NGÃ VÌ GÁNH CÁT – HÍT ĐẤT CHỨNG TỎ NAM TÍNH

Trong vòng thi mang tính quyết định này, hai đội sẽ cùng nhau tham gia thử thách. Trong 3 phút, người vợ sẽ phải xúc cạn vào 2 xô nhựa có lỗ thủng để chồng mình vượt qua chướng ngại, gánh đến đích và đổ vào hộp chứa của đội mình. Sau 3 phút, đội nào có lượng cát nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Trái với vẻ quyền quý trên bàn cược, Trinh Trinh và Ngân Quỳnh bỏ hẳn giày dép, đầu bù tóc rối cật lực xúc cát cho chồng. Sau 4 vòng “ngồi mát ăn bát vàng”, ông xã Nguyễn Chung của Ngân Quỳnh vô cùng sung sức, nhanh chóng và khéo léo vượt qua mọi chướng ngại để đổ cát trước Kim Tử Long. Hai quý ông luôn tranh thủ gia tang tốc độ để hạn chế lượng cát chảy giữa đường.

IMG_0397 (1024x683)
Gặp trục trặc ở phần quang gánh, Nguyễn Chung đã để Kim Tử Long dẫn trước với 2 đợt đổ cát vào thùng. Khi đồng hồ chỉ còn 1 phút thì cả hai đức lang quân đều đã thấm mệt. Việt Hương phải cổ vũ “Về nhanh có vợ giúp mình” để Kim Tử Long và Nguyễn Chung có thêm tinh thần. Hai MC luôn miệng thán phục trước sự nhanh nhẹn “như đi săn” và chiến thuật bỏ cả 2 xô cát thủng vào thùng của mình để hạn chế lượng cát chảy phí.

Thời gian kết thúc cũng là lúc Kim Tử Long hoàn thành gánh cát cuối cùng. Nam tài tử cải lương đã té xỉu ngay trên sân khấu vì quá mệt. Thấy thế, Việt Hương “mỉa mai” đàn anh: “Ở lầu cao gác tía, giờ đi xúc cát rồi nằm như một con dòi.” Bản lĩnh đàn ông bị khinh thường, Kim Tử Long liền chồm dậy hít đất liên tục để chứng minh sự mạnh mẽ của mình.
Với 3 nấc cát – cao hơn đối thủ 1 nấc, Kim Tử Long – Trinh Trinh đã giành chiến thắng chung cuộc và sẽ tái đấu trong tập đặc biệt của các đội chiến thắng.

IMG_0425 (1024x683)

Tập 8 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (18/12) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

IMG_0430 (1024x683)

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud