Hoàng Kỳ Nam chỉ cần sống tốt không cần biết giới tính

Hoàng Kỳ Nam chỉ cần sống tốt không cần biết giới tính

(Alotintuc.com) – Hai tuần sau khi mang MV Crazy chào sân với vai trò ca sỹ, Hoàng Kỳ Nam lại dấy lên nhiều nghi vấn về giới tính của mình bởi nội dung trong MV có nhiều ẩn ý và hình ảnh sexy.

IMG_3131

Crazy là ca khúc do Hoàng Kỳ Nam tự sáng tác thuộc thể loại dance electronic thời thượng dưới bàn tay phù thủy của producer Addy càng trở nên sôi động hơn. Câu chuyện của Crazy là lời tự sự của một chàng trai sau khi tình yêu tan vỡ tìm đến bar, club để giải sầu. Giữa muôn vàn thứ âm thanh, ánh sáng hỗn độn đã làm cảm xúc chàng trai như lân lân, người cũng say khướt. Trong cơn say chàng trai chìm đắm trong những kỷ kiệm, ký ức cũ. Lúc chàng trai say thì hình bóng cô gái lại đến bên, xoa dịu cơn khát yêu đương của chàng.

IMG_3290

Đảm nhận vai diễn cô gái xoa dịu cơn khát yêu thương của chàng “hot boy 18+” chính là ca sỹ Sĩ Thanh. Tuy nhiên, MV gây cho khán giả tò mò bởi cái kết khó hiểu khi anh bị trói buộc và khỏa thân bên cạnh con trăn. Đặc biệt là sự xuất hiện với vẻ mặt đầy bí hiểm của VJ Dustin Phúc Nguyễn. Tuy nhiên, Hoàng Kỳ Nam cho rằng mọi người nên nhìn nhận MV này như là một phim ngắn khá ẩn dụ. Sĩ Thanh là cái bẫy do Dustin thao túng. Con trăn là hình tượng ẩn dụ về sự lạnh lùng kiêu ngạo đối với kẻ săn mồi chính là Hoàng Kỳ Nam trong MV.

HOANG-KY-NAM_MC-CRAZY-SAY-18

Với lợi thế hình thể đẹp, Hoàng Kỳ Nam dường như không ngại ngùng trước những màn khoe thân táo bạo. Các cảnh nude trong MV được đạo diễn sử dụng để tăng thêm phần hấp dẫn nhưng vẫn tính toán làm sao phải thật nghệ thuật và không bị phản cảm nên Hoàng Kỳ Nam không quá e ngại khi nude. Tuy nhiên cũng chính lí do đó mà nhiều nghi vấn về giới tính của anh dấy lên từ khi những hình ảnh hậu trường được tiết lộ cho đến sau khi MV ra mắt.

IMG_2747

Trước những hoài nghi này, Hoàng Kỳ Nam thẳng thắn trả lời: “Vấn đề giới tính là vấn đề tế nhị và chưa bao giờ Nam phải thanh minh mình là trai hay gay cả. Đối với Nam đơn giản lắm, trai thẳng hay gay, sống tốt là được”.

IMG_3234(1)

Có thể nói Crazy là sản phẩm chỉn chu cho sự trở lại ấn tượng của Hoàng Kỳ Nam sau lần ra mắt trước đó với ca khúc Có Lẽ Em. Sau năm năm tích cực hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh cộng với sự khổ công rèn luyện, Hoàng Kỳ Nam bây giờ đã thực sự là một ca sỹ với ngoại hình hấp dẫn kèm với khả năng vũ đạo tốt đã được anh thể hiện trọn vẹn trong MV Crazy.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud