Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture

Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture

(Alotintuc.com) – Một show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25/5/2016. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Nếu như trên thế giới Elie Saab là “nữ hoàng” thống trị dòng sản phẩm Haute Cauture thì ở Việt Nam, dòng sản phẩm của Hoàng Hải một mình một cõi.

unnamed (22)

Trong định nghĩa của từ điển, Haute Cauture là thuật ngữ tiếng Pháp, trong đó “couture” là may vá, thời trang còn “haute” được hiểu là sự thanh lịch, tinh xảo và cao cấp. Đây biểu hiện của dòng may mặc dựa trên hai tiêu chí là sang trọng và công phu. Trang phục Haute Couture không đơn thuần có giá bán đắt hay được làm thủ công tỉ mỉ mà còn là sản phẩm từ những nhà mốt đạt chuẩn trong ngành công nghiệp lợi nhuận cao này.

unnamed (32)

unnamed

unnamed (24)

unnamed (23)

NTK Hoàng Hải bắt đầu nghiên cứu dòng thời trang này cách đây hơn 10 năm, anh đặc biệt mê mẩn bởi những kỹ thuật đính kết. Từ đó đến nay, trang phục của Hoàng Hải liên tục cải tiến, đặc biệt nhất là chất liệu vải được Hoàng Hải chú ý nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến phục vụ cho dòng sản phẩm thời trang này.

unnamed (19)

unnamed (16)

unnamed (12)

unnamed (10)

Thêm nữa, anh chịu khó chiêu mộ hiền tài về đính kết những viên đá pha lê nhỏ đạt độ tinh xảo cao. Kiểu dáng trend nhất, cập nhật thế giới cũng là lý do nữa để những ngôi sao như Thu Phương, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Á hậu Huyền My… là khách hàng thường xuyên của Hoàng Hải là luôn luôn tin tưởng ở độ sáng tạo của anh.

unnamed (9)

unnamed (6)

unnamed (5)

Lần đầu tiên, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. Với tựa đề “Ngôn Ngữ Hoa”, Fashion Show Haute Couture này hy vọng mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam trong dòng sản phẩm hiếm hoi này.

unnamed (29)

unnamed (3)

unnamed (1)

unnamed (8)

Photo: Nguyễn Vũ
Model: Kha Mỹ Vân, Nguyễn Văn Sơn
Make-up and Hair : Yann Rebelo.
Model : Marianne Viville.
Location : Conques, France
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud