Hoàng Bách thấy bình thường khi “đô” vợ cao hơn mình

Hoàng Bách thấy bình thường khi “đô” vợ cao hơn mình

(Alotintuc.com) – Lấy nhau 9 năm và có 2 con nhưng vợ chồng Hoàng Bách – Thanh Thảo vẫn tình cảm như thuở ban đầu khiến nhiều người phải ghen tị. Trong chương trình Giải mã cặp đôi kỳ này hai người có dịp trốn con, diện đồ đôi và cùng nắm tay tham gia chương trình để xem mức độ hiểu nhau tới đâu.

Khang Hanh--Bach Thao V1 (71)

Cựu thành viên nhóm nhạc AC&M khẳng định từ trước đến giờ vợ mình chưa bao giờ làm điều gì điên rồ khiến mình phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ cả. Trong khi đó, Thanh Thảo cho rằng chồng mình rất ngưỡng mộ mình vì “đô” mình cao hơn “đô” anh ấy.

IMG_9754
Khi được MC Trấn Thành thử thách độ hiểu nhau của hai vợ chồng bằng câu hỏi “vợ bạn đã từng làm một chuyện gì điên rồ khiến bạn ngạc nhiên và ngưỡng mộ chưa?”. Trong khi Thanh Thảo không ngần ngại “đã từng” thì Hoàng Bách sau một thời gian đắn đo suy nghĩ thì anh quyết định “chưa từng”. Sau khi vợ nghe đưa ra lý do điên rồ là “ trong một lần đi gặp mặt bạn bè, thấy vợ uống nhiều mà trong khi chồng không uống được, lúc đó còn chở chồng về nữa nên chồng ngưỡng mộ” Anh ngạc nhiên “Cái đó mà điên rồ gì, anh xác định rồi, vợ anh là người miền tây, uống máu hơn anh, anh không uống được đâu. Anh đã biết trước nên chịu thua ngay từ đầu rồi. Uống bia mà điên rồ gì”. Một câu hỏi khó khiến vợ chồng anh không ghi tuyệt đối số điểm ở vòng một là điều làm cho Hoàng Bách không “thông suốt” mãi đến tận cuối chương trình.

IMG_9792
Tham gia giải mã cùng cặp đôi Hoàng Bách – Thanh Thảo còn có cặp đôi nhạc sỹ Minh Khang và MC Thúy Hạnh. Cả hai cặp đôi sẽ mang đến cho chương trình những khoảng khắc vui tui, hài hước, những màng đối đáp gây cấn với MC Trấn Thành. Cũng qua chương trình, chúng ta có dịp biết thêm về mẫu người đàn ông lý tưởng trong lòng họ và những người chồng liệu đã đủ tiêu chuẩn đó chưa.

Khang Hanh--Bach Thao V1 (29)

Mời các bạn đón xem chương trình Giải mã cặp đôi, phát sóng lúc 21h thứ hai ngày 23/11 trên HTV7. Thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn truy cập tại www.giaimacapdoi.vn và www.facebook.com/giaimacapdoi.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud