Hoàng Anh ăn chay giữ dáng thi truyền hình thực tế

Hoàng Anh ăn chay giữ dáng thi truyền hình thực tế

(Alotintuc.com) – Hôm qua, một dàn trai thanh gái lịch của Hà Nội đã xuất hiện tại sự kiện khai trương Nhà hàng thuần chay Hoa Đăng với nơi đắc địa nhất phố Bà Triệu.

LCL_2389

Sự kiện thu hút từ Á hậu Hoàng Anh đến “Cá xấu” Quỳnh Nga, ca sĩ Ngọc Khuê, Khánh Linh, Minh Vương, đội ngũ người mẫu Vietnam Next Top Model: Hoàng Gia Anh Vũ, Trần Trung, Hoàng Anh Tú và Hot boy làng cầu lông Phạm Hồng Nam.

LCL_2429

Á hậu Hoàng Anh nổi bật nhất với chiếc đầm thu – đông của NTK Adrian Anh Tuấn dành riêng cho cô. Là Á hậu Việt Nam 2012, nhưng có vẻ Hoàng Anh hơi nhút nhát với showbiz và thời gian hai năm qua cô dành cho việc học nên rất hiếm hoi Hoàng Anh xuất hiện ở các sự kiện. Hoàng Anh cho biết, vì qúa mê đồ ăn chay nên cô mới tham gia sự kiện này. Cô cũng là tín đồ của ăn chay bởi giữ được vóc dáng và sức khỏe do ăn nhiều rau xanh. Ăn chay cũng là cách Hoàng Anh gián tiếp bảo vệc môi trường và động vật. Cũng rất trùng hợp là thời gian này Á hậu đang có chế độ ăn uống đặc biệt để chuẩn bị cho một chương trình truyền hình thực tế lớn sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 1 năm 2016. Đây có thể coi là bước ngoặt lớn của Hoàng Anh, bởi ngoài chuyện ăn uống khoa học, Hoàng Anh còn tập nhảy múa mỗi ngày. Mục tiêu của Hoàng Anh khi lên sóng truyền hình cô sẽ giảm 5kg nữa. Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ trước một Á hậu vừa múa đương đại đầy cảm xúc lại biến hóa với những điệu nhảy thời thượng theo từng tuần.

LCL_2282

Hot boy Hong Nam_Tran Trung Nextop_A hau Hoang Anh_Anh Tu Next Top_Anh Vu Next Top
Tham gia sự kiện tối qua, đôi bạn thân Ngọc Khuê và Khánh Linh cũng xuất hiện cùng bạn trai mới của mình sau những biến cố về tình cảm riêng tư. Ngọc Khuê cho biết, ngoài việc vẫn giữ vững mục tiêu theo đuổi dòng nhạc mà cô tâm huyết bấy lâu nay, Khuê còn kinh doanh nhà hàng cà phê. Mục tiêu của cô là trở thành một nữ doanh nhân, còn Khánh Linh là chuyên tâm vào công việc giảng dạy, truyền lại kinh nghiệm cho các thế hệ đi sau.

Quynh Nga

LCL_2345
“Cá sấu” Quỳnh Nga vừa trở về sau chuyến công tác dài ngày tại Hàn Quốc với trọng trách là đại sứ ý tế của thàng phố Dea Jeon. Cô đến sự kiện không có chồng, người mẫu Doãn Tuấn, hộ tống bên cạnh. Quỳnh Nga nổi tiếng về việc giữ vóc dáng và ăn mặc đẹp nhưng cô cũng tâm sự, sẽ phải tầm bổ để chuẩn bị có em bé trong năm 2016 này.

Photo: Chí Linh
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud