Hoài Phương chiêu mộ nhân tài nhóm nhạc mới

Hoài Phương chiêu mộ nhân tài nhóm nhạc mới

(Alotintuc.com) – Cựu thành viên nhóm Mặt trời đỏ Hoài Phương thành lập nhóm mới với tên gọi Giao thời đồng thời cũng vừa ra mắt album mới Dấu nỗi đau.

GIAO THOI_ (2)
Sau một thời gian dài tách ra từ nhóm Mặt trời đỏ để hoạt động solo và thành lập nhóm nhạc mới Giao thời, ca sĩ Hoài Phương hồ hởi cho biết sau khi ra mắt album Mắt Huế xưa cho mình vào tháng 10 vừa qua, cô đã cùng các thành viên mới của Giao thời gửi đến khán giả album đầu tay của nhóm với tên gọi Dấu nỗi đau.

GIAO THOI_ (1)
Bên cạnh sở trường là dòng nhạc dân gian với những ca khúc quen thuộc như H’ren lên rẫy, Yêu cây đèn cù, nhóm quyết định chuyển mình và thử sức với những ca khúc trẻ trung hơn như Nửa vầng trăng, Bước gió truyền kì, Nắng có còn xuân và mới nhất là Dấu nỗi đau.

GIAO THOI_ (3)
Gồm bốn thành viên: Phương Thùy, Ngọc Trâm, Anh Nguyệt và trưởng nhóm Hoài Phương (cựu thành viên Mặt trời đỏ), đều xuất thân là những nghệ sĩ chơi nhạc cụ dân tộc, trong đó có những thành viên chơi giỏi nhiều nhạc cụ khác nhau như tỳ bà, sáo trúc, đàn bầu, đàn tính…

GIAO THOI_ (1)
Bằng cách kết hợp chất nhạc dân tộc với nhạc điện tử, Giao thời muốn tạo ra những bản phối mới mẻ, hiện đại, cùng với phong cách trình diễn trẻ trung, cuốn hút với vũ đạo và trang phục cá tính, gợi cảm hơn. Tất cả nhằm mang đến cho khán giả hình ảnh khác lạ của âm nhạc dân tộc vốn không được khán giả trẻ ưa chuộng.

GIAO THOI_ (1)
Trưởng nhóm Hoài Phương cho biết cô khá tâm đắc với hướng chuyển mình và những bước đi của nhóm Giao thời lần này. Và như chính tên gọi của nó, Giao thời cũng sẽ là bước chuyển giao giữa cái cũ và cái mới trong âm nhạc, là sự giao thoa và kết hợp để mang đến những giá trị mới, tiếp cận và chinh phục nhiều hơn các đối tượng khán giả. Và âm nhạc bây giờ không chỉ là nghe mà còn xem, nên phải làm sao để vừa bắt mắt về phần nhìn vừa bắt tai về giai điệu, Hoài Phương chia sẻ.

GIAO THOI_ (7)
Trong thời gian sắp tới Giao thời sẽ tiếp tục thực hiện những MV và Album xuân nhưng sẽ là những phiên bản thật mới và ấn tượng để gửi đến mọi người.
Link album single Giấu nỗi đau: http://mp3.zing.vn/album/Dau-Noi-Dau-Giao-Thoi/ZWZCWIUC.html

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud