Hoài Linh yêu Thúy Nga vì bệnh nói nhảm

Hoài Linh yêu Thúy Nga vì bệnh nói nhảm

(Alotintuc.com) – Danh hài khiến khán giả “dậy sóng” khi vào vai thầy hiệu trưởng, do thầm yêu trộm nhớ Thúy Nga nên mới ký quyết định nhận cô về thực tập.

IMG_6170
Tập 12 gameshow Hội quán tiếu lâm lên sóng tối 8/5 sẽ đem đến nhiều cảm giác thích thú cho khán giả với chủ đề Học đường, có sự tham gia của ba khách mời: diễn viên Mai Sơn, Thanh Tân và ca sĩ Hòa Minzy.

Hậu trường (1)
Phần thử thách của Thanh Tân – diễn viên trẻ của sân khấu Nụ Cười Mới – đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh vào vai một học sinh cá biệt đem lòng yêu cô giáo. Bằng lối diễn hài hước, nam diễn viên trẻ khiến khán giả cười nghiêng ngả khi tìm đủ mọi cách tán tỉnh cô giáo, từ chơi đàn guitar đến hát, làm thơ tặng…Đáp lại, Thúy Nga ngoác miệng cười đe dọa nhưng không làm nản lòng cậu học sinh gan lỳ.

Hậu trường (13)
Đúng lúc Thúy Nga lúng túng chưa biết xử trí ra sao thì Hoài Linh trong vai thầy hiệu trưởng xuất hiện, ra tay can thiệp. Ngay lúc này, cậu học trò Thanh Tân trở mặt, tố ngược lại là Thúy Nga tán tỉnh mình. Thanh Tân đưa ra bài thơ hài hước cho rằng cô giáo Thúy Nga làm thơ bày tỏ tình cảm với mình. Sự láu cá của Thanh Tân khiến khán giả bật cười vì bất ngờ. Tuy nhiên đến bức thư tình thứ hai, Hoài Linh phát hiện ra cả hai cùng một nét chữ nên cảnh cáo Thanh Tân chuyện học sinh không được đi quá giới hạn với cô giáo.

Hậu trường (15)
Chí Tài trong vai cha đẻ Thanh Tân xuất hiện, giải cứu con trai. Thay vì ngăn cấm, khuyên can con, ông bố đề xuất với thầy hiệu trưởng cho phép con trai mình được tìm hiểu cô giáo. Chí Tài cho rằng chuyện tình cảm là cảm xúc tự nhiên của con người, không nên cấm cản. Hơn nữa con trai ông đã đủ 18 tuổi, biết tự kiểm soát được hành động của mình. Đến nước này, Hoài Linh buộc phải tiết lộ anh yêu thầm Thúy Nga từ lâu. Vì muốn được gần người mình yêu, Hoài Linh ký quyết định cho Thúy Nga về thực tập tại trường. Bằng mọi biên pháp răn đe, thuyết phục, cấm cản, Hoài Linh không ngăn được chuyện cha con Chí Tài – Thanh Tân kiên quyết tìm hiểu cô giáo Thúy Nga.

Tiết mục khách mời Hòa Minzy (8)
Việc Hoài Linh đột ngột tỏ tình với Thúy Nga trên sân khấu khiến khán giả phía dưới la hét dữ dội. Bản thân Thúy Nga cũng khá bất ngờ với tình huống này. Mất vài phút bối rối trên sân khấu, cô lấy lại được bình tĩnh, tiếp tục bắt nhịp câu chuyện theo hướng cự tuyệt tình yêu của học trò.

Tiết mục khách mời Thanh Tân (1)
Kịch tính được đẩy lên cao khi Hứa Minh Đạt trong vai cha đẻ Thanh Tân xuất hiện, bằng mọi cách cấm cản con trai phát sinh chuyện yêu đương khi còn đang học. Hóa ra Chí Tài chỉ là ông xe ôm được Thanh Tân thuê đóng giả cha mình để giúp anh tán tỉnh cô giáo Thúy Nga.

Tiết mục khách mời Thanh Tân (18)
Tiểu phẩm của Thanh Tân đem đến nhiều suy ngẫm cho khán giả về việc kiểm soát cảm xúc của những đứa trẻ ở tuổi phát triển. Diễn viên Mai Sơn, ca sĩ Hòa Minzy cũng khiến khán giả cười sảng khoái khi đưa ra nhiều thử thách oái oăm cho Thúy Nga và Hứa Minh Đạt. Hội quán tiếu lâm tập 12 sẽ lên sóng THVL1 vào 21h tối Chủ nhật, ngày 8/5.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud