Hoài Linh xúc động khi được nghe hát dân ca

Hoài Linh xúc động khi được nghe hát dân ca

(Alotintuc.com) – Trong tập 7 Ca sĩ giấu mặt phát sóng 21h chủ nhật 22/11/2015, nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ khi dòng nhạc chủ đạo trong tập này là teen pop với ca sĩ chính Bảo Thy, Tuy nhiên các thí sinh lại thể hiện các ca khúc dân ca rất “mượt”.

TS Th_y Tiên - B_o Thy 1 (Copy)
Trong phần tự thể hiện, thí sinh Yến Nhi đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu đã chọn ca khúc Em đi trên cỏ non. Phần trình bày của thí sinh này thu hút sự chú ý của dàn giám khảo chính. Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh đã say sưa hát theo và không ngớt lời khen ngợi: “Ở các tập trước có một cô gái ở Bến Tre đã làm chú Hoài Linh rất xúc động và phải giật mình với giọng hát thật của cô ấy, cũng với một bài dân ca.

TS H_ng Di_m 7 (Copy)

Có lẽ khán giả ai cũng biết chú rất mê dòng nhạc dân ca. Đây là cuộc chơi của Ca sĩ giấu mặt và các bạn hát với thần tượng của mình. Nhưng chú muốn lớp trẻ cứ giữ hoài dòng nhạc dân ca nên mỗi lần chú thấy người trẻ hát dân ca chú rất thích. Chú thấy con có chất giọng ngọt ngào, và điều quan trọng trong dòng nhạc dân ca là cái tình và con đã tải được cái tình đó. Giọng hát của con có hai âm hưởng xen lẫn trong đó. Một là người chị mà chú rất thương, hai là người em chú rất mến. Đó là Cẩm Ly và Hương Lan”. Yến Nhi cũng đã chia sẻ cô rất mê dòng nhạc dân ca, nhưng gia đình không cho phép nên Nhi phải giấu gia đình để đến đây tham gia chương trình.

TS Top 5 (Copy)
Thí sinh Hồng Diễm đến từ Phú Yên cũng trình bày ca khúc trữ tình Chuyện tình không dĩ vãng. Tiết mục này cũng nhận được sự ủng hộ của nghệ sĩ Hoài Linh và các giám khảo khác. Ngoài Yến Nhi và Hồng Diễm, 3 thí sinh Thủy Tiên, Phương Duyên và Diệu Trang cũng đã trải qua 3 vòng thi với các ca khúc làm nên tên tuổi Bảo Thy.

TS Di_u Trang 3 (Copy)
Càng khó càng yêu là ca khúc thi đấu trong vòng 1. Đây cũng chính là ca khúc được nhiều teen nước ngoài cover bản tiếng Việt của Bảo Thy. Thí sinh Thủy Tiên phải ra về với 53/100 lượt bầu chọn.

Mia 1 (Copy)
43/100 lượt bầu chọn đã khiến Phương Duyên ra về trong vòng 2. Điều đáng tiếc xảy ra ở vòng kế tiếp, thí sinh được giám khảo Hoài Linh khen hát giống Hương Lan và Cẩm Ly đã phải ra về với 45 lượt bầu chọn.

TS Top 2 (Copy)
Ngược lại với Yến Nhi, cô gái hát dân ca Hồng Diễm đã trở thành người chiến thắng với 15.000.000đ, tương ứng 15/100 phiếu bầu chọn trong vòng 4 với ca khúc Công chúa bong bóng. Bảo Thy giành được 79 lượt bầu chọn.

BGK 3 (Copy)
Tập 8 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 29/11 trên THVL1 với sự tham gia của ca sĩ chính Khắc Việt.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud