Hoài Linh trăn trở đến “mất ăn mất ngủ” dịp Tết Canh Tý vì tâm nguyện mới

Hoài Linh trăn trở đến “mất ăn mất ngủ” dịp Tết Canh Tý vì tâm nguyện mới

(Alotintuc.com) – Cặp đôi “huyền thoại” Hoài Linh – Nhật Cường gây phấn khích khi chính thức trở lại sân khấu hài Tết với vở kịch dài “Ra Giêng anh cưới em” phần 2, phục vụ khán giả từ mùng 1 Tết Canh Tý.

Những ngày qua, Hoài Linh và dàn diễn viên hài quen thuộc của miền Nam như Nhật Cường, Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Ngọc Trinh, Tiết Cương… đã có những buổi tập luyện liên tục tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM để chuẩn bị phục vụ khán giả trong dịp Tết Canh Tý 2020. Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên nam danh hài bắt tay thực hiện những năm gần đây, với nỗ lực kéo khán giả trở lại với sân khấu kịch truyền thống.

Về lý do thực hiện vở kịch dài, công diễn từ ngày mùng 1 đến mùng 9 Tết Canh Tý, anh cho biết: “Nhiều người thắc mắc mấy năm nay sao không thấy tôi xuất hiện, còn tưởng tôi đang tạm nghỉ dưỡng sức. Kỳ thực, tôi vẫn đi diễn đều đều, đặc biệt là ở các tỉnh, vì tôi mong khán giả có lại thói quen đi xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên hơn, và loại hình nghệ thuật này không bị mai một như nhiều bộ môn khác. Đây cũng là một tâm nguyện tôi cần thực hiện. Cách này quả thực là cực hơn nhưng tôi không có cách nào khác, và cũng cảm thấy vui, “đã” với nghề hơn.

Tôi cũng hạn chế xuất hiện trên truyền hình, một phần vì lý do này. Thấy tôi trên truyền hình hoài, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau 1 năm chăm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ rất nhiệt tình. Chính vì vậy, năm nay tôi và êkip B.U.M Entertainment sẽ tiếp tục diễn kịch Tết. Quyết định này cũng được các đồng nghiệp ủng hộ, dù rằng đây là dịp ai ai cũng bận việc gia đình, nên tôi vui lắm”.

Tiết lộ thêm về vở kịch dài lần này, anh Trần Bùm, Giám đốc Sản xuất chia sẻ: “Lần này sẽ là sự trở lại của cặp đôi huyền thoại Sáu Bảnh – Năm Cự, vẫn do Hoài Linh và Nhật Cường thủ vai, trong phần 2 của tiểu phẩm ăn khách “Ra Giêng anh cưới em”.

Đây là kịch bản tôi và Hoài Linh đã ấp ủ nhiều năm nay, nhưng giờ mới làm. Bởi lẽ, sức hút và tiếng vang quá lớn của phần đầu tiên cũng đã khiến Hoài Linh “chết tên” Sáu Bảnh suốt hơn 10 năm qua, nên nếu phần 2 làm không cẩn thận, chỉn chu, sẽ khiến khán giả thất vọng. Chính vì vậy, cá nhân anh Hoài Linh lẫn êkip, ai cũng trăn trở, mất ăn mất ngủ một thời gian trước khi quyết định làm phần 2.

Tôi tin rằng, với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên kỳ cựu như Hoài Linh, Nhật Cường, Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Ngọc Trinh, Tiết Cương…, đây sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả trong dịp Tết Canh Tý năm nay”.

Vở hài kịch dài “Ra Giêng anh cưới em” phần 2 sẽ phục vụ khán giả từ ngày Mùng 1 – 9 Tết Canh Tý (nhằm ngày 25/1-2/2/2020) tại Nhà hát Bến Thành, 6 Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM.

Khán giả có thể đến Nhà hát Bến Thành để trực tiếp mua vé hoặc liên hệ hotline: 0906775505 – 0906781389 để nhận vé tại nhà.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud