Hoài Linh, Thúy Nga tái hiện cảnh nghệ sĩ vạch mặt nhau trên sân khấu

Hoài Linh, Thúy Nga tái hiện cảnh nghệ sĩ vạch mặt nhau trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Với chủ đề “Mặt trái showbiz”, gameshow Hội quán tiếu lâm tập 7 đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi trưng ra những góc khuất của thế giới giải trí.

IMG_7751
Mới đây nhà sản xất Hội quán tiếu lâm tung teaser tiết lộ nội dung tập 7, trong đó, tiết mục thử thách ngược ở phần cuối chương trình được cho là gay cấn, hài hước nhưng cũng hết sức thâm thúy. Trong phần này, hai khách mới, diễn viên Lan Phương và ca sĩ Jollie Phương Trinh vào vai một diễn viên, người mẫu nổi tiếng, kết hợp cùng Hứa Minh Đạt trong vai trò người mẫu. Cả ba tái hiện hoạt cảnh của buổi họp báo ra mắt một dự án phim điện ảnh. Ba nhân vật giải trí đều được đại diện nhà sản xuất (Trường Giang) giới thiệu với những ngôn từ hoa mỹ hoặc với hoàn cảnh đáng thương.

IMG_7496
Hứa Minh Đạt gây cười với màn hóa thân thành “hoa hậu thân thiện” khi gửi lời cảm ơn hàng loạt nhân vật không ngờ tới đã làm nên sự nghiệp của mình, từ anh trông xe, chị căng – tin đến anh Chín “điếc” phụ trách âm thanh sân khấu. Nhờ nhân vật có đôi tai điếc đặc này chỉnh âm chính xác mà những lần hát nhép trên sân khấu của Hứa Minh Đạt đều thành công mỹ mãn.

Trong khi đó, Lan Phương lại khiến khán giả hào hứng khi bộc lộ hơn một năm rồi cô chưa có bạn trai nên xấn xổ tiến tới hôn Hứa Minh Đạt. Nữ diễn viên để lại trên má bạn diễn hai vết son môi đỏ chót ngay trên sân khấu.

IMG_7570
Jollie tỏ ra khá mờ nhạt khi xử lý tình huống mình là một người mẫu được sinh ra trong gia đình có điều kiện. Phần tung hứng của cô với Hứa Minh Đạt và Lan Phương không mấy ăn nhập.

IMG_7630
Tiết mục được đẩy lên cao trào ở phần cuối khi cha đẻ Hứa Minh Đạt xuất hiện trong khi anh được giới thiệu là trẻ mồ côi. Hoài Linh tiến ra sân khấu tự nhận là chồng Lan Phương, cả hai có với nhau năm mặt con. Còn Thúy Nga trong vai người mẹ miền Trung chất phác của Jollie Phương Trinh, phủ nhận hoàn toàn gia thế giàu có của gia đình mình. Khi sự thật về thân thế của các sao được tiết lộ, họ được dịp quay ra vạch mặt nhau trên sân khấu để giải tỏa nhiều bức xúc dành cho nhau bấy lâu. Chiêu trò dựng lên scadal của diễn viên để PR phim của nhà sản xuất cũng bị bóc trần.

IMG_7618

Buổi họp báo bỗng biến thành gameshow “Lật mặt” , vạch trần mọi góc tối của showbiz.

IMG_4956
Trước đó, phần thi của Kiều Minh Tuấn, Lan Phương và Jollie Phương Trinh khá ấn tượng khi mỗi người hóa thân vào những nhân vật khác nhau. Nếu như Kiều Minh Tuấn vào vai một bầu show đáo để thì Lan Phương hóa thân thành một fan cuồng của ca sĩ nổi tiếng, Jollie Phương Trinh hóa thành ca sĩ khờ khạo…

IMG_7457
Đón xem Hội quán tiếu lâm tập 7 lên sóng lúc 21h Chủ nhật trên kênh THVL 1 vào ngày 3/4.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud