Hoài Linh thừa nhận không đô con bằng Chi Pu

Hoài Linh thừa nhận không đô con bằng Chi Pu

(Alotintuc.com) – Tập 5 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” vừa lên sóng cách đây ít phút trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam với nhiều tình tiết vừa hài hước nhưng không kém phần cảm động.

IMG_7719

Danh hài Hoài Linh vẫn giữ vai trò “trùm cuối”, ngồi ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống. Các trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. Các khách mời của tập này gồm có: Chi Pu, Quý Bình, Khả Như và Trương Thế Vinh.

Ở tình huống cuối cùng của chương trình, danh hài Hoài Linh chạm trán với 4 khách mời trong vai trò lớp trưởng của một lớp học cấp 2. Bối cảnh diễn ra tại một buổi họp lớp cuối tuần và Quý Bình hóa thân lớp phó kỷ luật, Trương Thế Vinh là lớp phó lao động, Khả Như là lớp phó học tập và Chi Pu vào vai lớp phó văn thể mỹ. Sau khi lần lượt kể tội các cán bộ lớp, nam diễn viên trong vai trợ lý của lớp trưởng Hoài Linh đã chỉ tay “buộc tội” một học sinh rằng: “Bạn lớp phó lao động đi tập tạ cho đô vô rồi đánh người ta không hà.”

IMG_8187

Nhân vật được nói đến trong đây chính là Trương Thế Vinh, tuy nhiên, Quý Bình và Khả Như ngồi đối diện đã nhanh tay lẹ mắt đổ sang cho Chi Pu. Trong lúc người trợ lý còn ngỡ ngàng trước lời nói của cặp đôi phá đám và hét lên: “Không lẽ tướng bạn này đi tập tạ?”, thì Chi Pu đã ngay lập tức vén áo khoe chuột trong ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn những tràng vỗ tay cổ vũ từ khán giả. Lớp trưởng Hoài Linh im hơi lặng tiếng từ nãy đến giờ để theo dõi diễn biến bỗng bắt chước đứng dậy vén áo, gồng mình khoe bắp tay khẳng khiu và nói “Bây giờ tôi thấy con gái trong lớp chuột còn ghê hơn tôi nữa đó” khiến người xem phì cười.

IMG_7651

Lấy cảm hứng tự bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc “Song hoa điếm”, ở tình huống thứ 4 trong tập này, trưởng phòng Trấn Thành vào vai một vị vua dành tình yêu cho nam cận thần của mình, đại tướng quân Quý Bình. Tình cảm mà bậc đế vương dành cho người mình yêu lớn đến nỗi cho dù người ấy có phạm sai lầm đến như thế nào cũng sẵn sàng tha thứ, bỏ qua.

IMG_7968

Cao trào của tình huống là khi hoàng hậu xuất hiện và thông báo mình đang mang long thai. Biết rằng bản thân không có khả năng sinh sản và đứa con trong bụng hoàng hậu là máu mủ của đại tướng quân, Trấn Thành đã ép Quý Bình cầm thanh kiếm trên tay và ra lệnh: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống.” Trong lúc khán giả những tưởng Quý Bình sẽ lựa chọn chém chết hoàng hậu để bảo toàn tính mạng thì nam diễn viên bất ngờ đặt thanh kiếm vào tay bậc đế vương, xoay mũi gươm vào cổ mình và lặp lại một lần nữa câu mà Trấn Thành đã nói: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống”. Cách xử lý tình huống thâm sâu này của Quý Bình đã khiến nam trưởng phòng đứng hình. Người hâm mộ bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Song hoa điếm” chắc hẳn sẽ nhận ra một số tình tiết trong tiểu phẩm này có hơi khác và lộn xộn hơn so với bản gốc. Tuy nhiên, vẫn giữ nguyên nội dung chủ đạo cùng với việc sáng tạo ra nhiều tình huống gây cười là điều mà bộ ba Trấn Thành – Quý Bình – Vĩ Dạ đã làm được.

IMG_7706

Ở tình huống thứ 3 trong “Ơn giời!” tập này, khách mời Chi Pu vào vai một nữ diễn viên nổi tiếng điều khiển xe hơi gây ra tai nạn tông vào nhà dân. Trong khi đó, trưởng phòng Công Lý hóa thân chủ nhà khó tính liên tục ăn vạ và “bắt đền” cô diễn viên. Ngồi trên chiếc xe gây ra tai nạn còn có một người khác tự xưng là người yêu của Chi Pu và cả hai không ai nhận lấy trách nhiệm, đùn đẩy cho nhau. Cao trào diễn ra khi mẹ của cô gái tìm đến để bênh vực cho con, vị chủ nhà nổi giận báo công an và Chi Pu “bật khóc” vì không biết phải dàn xếp chuyện này như thế nào cũng như ân hận vì lỗi lầm mà mình nhỡ gây ra. Cách diễn xuất có phần hơi trẻ con của Chi Pu được giám khảo Hoài Linh nhận xét là đã lột tả được tính cách của nhân vật.

IMG_7861

Chương trình “Thank God You’re here – Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của tập đoàn Hoa Sen.

IMG_8221

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/OnGioiCauDayRoi.VTV3?fref=ts

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud