Hoài Linh tham gia “Bảo mẫu siêu quậy 2” giữa bảo tin đồn

Hoài Linh tham gia “Bảo mẫu siêu quậy 2” giữa bảo tin đồn

(Alotintuc.com) – Hoài Linh đã khởi công xây nhà thờ Tổ sân khấu vào tháng 9-2014, trên khu đất rộng 10.000 m2 ở quận 9, TP.HCM. Nhà thờ được xây theo kiến trúc đình chùa truyền thống ở phía Bắc, với đội thợ xây dựng từ miền Bắc vào.

_ANB1435
Tuy nhiên, những ngày gần đây cư dân mạng hoang mang khi thông tin sau cuộc họp UBND thành phố đã yêu cầu phá bỏ công trình Tổ nghiệp của Hoài Linh và điều này đã khiến anh buồn lòng trở về Mỹ với lời thề không bao giờ trở lại Việt Nam.

F
Liên lạc với anh, anh từ tốn cho biết :”Ai mà đồn ác thiệt, hiện nay tôi đang ở Đồng Nai thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Bảo mẫu siêu quậy 2 của đạo diễn Lê Bảo Trung chứ có đi Mỹ hồi nào đâu, còn nhà thờ Tổ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, tôi chưa hề nghe bất cứ công văn nào về việc phá bỏ như lời đồn cả”.

_ANB2281

_ANB2131
Được biết, trong Bảo mẫu siêu quậy 2, Hoài Linh vào vai cha của 3 nhóc tí lém lỉnh, đáng yêu là Ku Tin, A Pù và bé Minh Châu (á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015).

_ANB2132

_ANB2137

Dù chưa công bố nhiều về nội dung nhưng bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự tham gia của “Vua hài” Hoài Linh cùng dàn diễn viên nhí “hot” nhất hiện nay.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud