Hoài Linh nghi ngờ ca sĩ Hồ Việt Trung yêu mình

Hoài Linh nghi ngờ ca sĩ Hồ Việt Trung yêu mình

(Alotintuc.com) – Tập 11 chương trình Hội quán tiếu lâm mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi liên tiếp đưa ra các tình huống nói về những thói hư tật xấu của đàn ông.

Tiết mục Hồ Việt Trung (13)
Hội quán tiếu lâm tập 11 lên sóng THVL1 lúc 21h tối 1/5 hé lộ nhiều bí mật về những thói hư tật xấu của đàn ông với sự tham gia của ba khách mời: ca sĩ Băng Di, Hồ Việt Trung và diễn viên Khánh Nam.

Tiết mục Khánh Nam (13)
Trong tiết mục Tiếu lâm hội – phần thử thách ngược của chủ quán dành cho người chơi, Băng Di hóa thân thành một cô ca sĩ phòng trà được nhiều khách nam ái mộ. Thúy Nga vào vai một MC vô duyên và lố bịch. Trước nhan sắc và giọng hát của Băng Di, nhiều khán giả như Khánh Nam, Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt ái mộ.

Tiếu Lâm Hội (31)
Ba người đàn ông tìm mọi cách chinh phục trái tim người đẹp Băng Di. Khánh Nam vung tiền không thương tiếc để đổi lấy nụ cười của ca sĩ. Hồ Việt Trung dùng giọng hát, còn Hứa Minh Đạt tung chiêu tặng hoa và quỳ lạy trước nhan sắc Băng Di. Rút cuộc, Hứa Minh Đạt phải nhờ đến bố Hoài Linh can thiệp mới trở thành người chiến thắng.

Tiết mục Hồ Việt Trung (15)
Khi Hứa Minh Đạt trao nhẫn cầu hôn cho Băng Di, bất ngờ Chí Tài xuất hiện tự xưng là chồng Băng Di. Chí Tài chất vấn vợ về việc tại sao đi hát xong không chịu về nhà. Trong lúc Hoài Linh giải thích với Chí Tài rằng hát xong còn chờ nhận cát xê, Trương Giang trong vai con, ôm chặt lấy Băng Di, luôn miệng nói “mẹ ơi con đói”. Diễn tiến trên sân khấu cho thấy Băng Di cố gỡ bỏ vòng tay Trường Giang ra khỏi người mình nhưng bất lực. Những diễn viên khác như Hoài Linh, Thúy Nga, Khánh Nam đều lên tiếng phản bác Trường Giang thể hiện tình cảm “mẹ con” một cách quá đà.

Tiết mục Băng Di (3)
“Con gì ôm riết mẹ như ôm bạn gái thế kia”, Thúy Nga nói. Bản thân Băng Di cũng nhắc khéo: “Bữa nay sao mặt con già đanh vậy con” để Trường Giang buông mình ra nhưng nam diễn viên làm như không nghe thấy mọi lời bàn tán. Trước tình huống này, Hồ Việt Trung và Hứa Minh Đạt sấn sổ đòi Chí Tài nhận mình làm con nuôi để được ôm Băng Di như Trường Giang đang làm. Cuối cùng, đích thân Chí Tài phải can thiếp trong tư cách của người bố, Trường Giang mới chịu buông Băng Di ra.

Tiếu Lâm Hội (25)
Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Khánh Nam đem đến cho khán giả những suy ngẫm thấm thía về tác hại của việc đàn ông nghiện rượu. Hóa thân thành một hồn ma bị chết vì tai nạn do say xỉn, Khánh Nam bày tỏ sự ăn năn khi không làm chủ bản thân, để thiệt hại đến tính mạng. Trong nỗi nhớ thương người thân, Khánh Nam tìm về để gặp con trai Trường Giang nhưng bị phủ nhận, chỉ những người dưng như vợ chồng chủ quán Thúy Nga – Hoài Linh nhìn thấy anh.

Tiếu Lâm Hội (26)
Cũng trong tập 11, ca sĩ Hồ Việt Trung khiến khán giả thích thú khi “cưa cẩm” Hoài Linh bằng cách cho rằng khu công nghiệp Linh Trung ra đời vì ngày trước Hoài Linh và Việt Trung hay cùng nhau đạp xe ở chỗ đó. Hoài Linh nghe xong cười lớn nói “ Ngày xưa chúng mình là chuyện chị em” khiến khán giả cười sảng khoái. Trong phần này, Hoài Linh vào vai một ông chồng nhu nhược, bị vợ hành hạ về cả thể xác và tinh thần nhưng vẫn cố vui vẻ làm như mình rất hạnh phúc.

Tiếu Lâm Hội (28)
Trường Giang trong tạo hình ông Mười Khó xuất hiện tiết lộ mình là bố đẻ Hoài Linh, thấy con trai cực khổ nên xui Việt Trung đến hối anh bỏ vợ. Không ngờ Hoài Linh khẳng định dù có thế nào mình rất yêu vợ và coi chuyện bị vợ đánh đập là “ niềm đau riêng của đời tôi” khiến khán giả cười thích thú.

Tiết mục Khánh Nam (5)
Hội quán tiếu lâm là gameshow thử thách khả năng tung hứng của người chơi và các khách mời là những diễn viên, ca sĩ. Tập 12 lên sóng lúc 21h, Chủ nhật ngày 8/5 trên sóng THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud