Hoài Linh muốn được diễn kịch dài ở liveshow của mình

Hoài Linh muốn được diễn kịch dài ở liveshow của mình

(Alotintuc.com) – Ngày 17/12/2016, tại nhà hàng Hoa hồng, 238 đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM, danh hài Hoài Linh đã tổ chức lễ công bố chương trình hài “Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt”.

Sau khi tạm hoãn liveshow cá nhân vì lý do sức khoẻ hồi năm 2017, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với liveshow riêng dịp đầu năm 2018. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 6/1/2018, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư…

Về điểm đặc biệt của chương trình, đạo diễn sân khấu Tiết Cương cho biết, khác với những chương trình hài khác – bao gồm nhiều tiểu phẩm hỏ với những phần biểu diễn ca nhạc xen kẽ, liveshow cá nhân của NSƯT Hoài Linh không có sự tham gia của bất kỳ ca sĩ khách mời nào. “Sui gia đối mặt” là một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý – đặc sản của Sài Gòn. Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng.

Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn và cực kỳ chỉnh chu về cảnh trí. Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… sẽ được dựng lại như thật, để có thể đem đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn nhất. Một ê-kip thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp cũng được đưa từ TP.HCM ra Đà Nẵng để có thể chuẩn bị sân khấu chương trình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của hai danh hài Hoài Linh và Trấn Thành trong một vở kịch dài. Hoài Linh và Trấn Thành sẽ hoá thân thành hai ông sui với hai cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt.

Chương trình đặc biệt này cũng nhận được hỗ trợ bởi nước hoa Charme và Popsworldwide là đơn vị đồng hành. Chia sẻ về lý do tài trợ “Liveshow Hoài Linh 2018”, đại diện công ty Charme cho biết:”Nghệ sỹ Hoài Linh là một danh hài rất được công ty Charme yêu thích và mến hộ.


Công ty nước hoa Charme mong muốn khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục hay, ý nghĩa và được cười nhiều hơn cùng với Liveshow Hoài Linh nên quyết định tài trợ độc quyền cho chương trình này. Mong rằng Liveshow sẽ thành công rực rỡ, khán giả sẽ luôn yêu thích và ủng hộ danh hài Hoài Linh cũng như nước hoa Charme”.

Chương trình “Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 6/1/2018, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư…

Về đơn vị tài trợ:
Nước hoa Charme là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất theo tông mùi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn từ Pháp, đội ngũ chuyên gia nhà điều chế từ các trường danh tiếng hàng đầu Châu Âu. Nước hoa Charme đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mùi hương, độ lưu hương với chất lượng được công ty bảo hành tới giọt cuối cùng và mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Đạo diễn sân khấu: Tiết Cương
Kịch bản: Phi Nga
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud