Hoài Linh đưa thông điệp môi trường bị hủy diệt trên sân khấu

Hoài Linh đưa thông điệp môi trường bị hủy diệt trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tập 12 Hội quán tiếu lâm lên sóng lúc 21h, chủ nhật, ngày 8/5 trên kênh THVL 1 với chủ đề học đường, có sự tham gia của ba khách mời: diễn viên Mai Sơn, Thanh Tân và ca sĩ Hòa Minzy.

Tiết mục khách mời Hòa Minzy (41)
Sau khi bị Hoài Linh và Thanh Tân bất ngờ tỏ tình, Thúy Nga tiếp tục đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi vào vai một học sinh hồn nhiên, ngốc nghếch. Trả lời thầy giáo Mai Sơn về việc nếu thấy học sinh đánh nhau, bản thân mìn phải làm sao, nữ diễn viên không ngần ngại trả lời ngay rằng: cô sẽ quay video post facebook để câu like. Khán giả phía dưới hò reo thích thú khi nghe phát ngôn này. Bị coi là diễn xàm, nói nhảm nhưng Thúy Nga khá thông minh khi vận dụng thực tế để học sinh đánh nhau và tung video lên mạng ngày một nhiều để đưa lên sân khấu, nhằm truyền đi một thông điệp kín đáo về nạn bạo hành học đường.

Tiết mục khách mời Mai Sơn (12)
Kết hợp với Thúy Nga, Mai Sơn, Hoài Linh tiếp tục bàn đền vấn đề “bệnh thành tích” trong giáo dục. Mai Sơn vào vai một ông thầy cứng nhắc, bắt học sinh học thuộc văn mẫu dẫn đến tình trạng Hứa Minh Đạt, Thúy Nga làm bài văn nào cũng giống nhau, tả người y chang tả chó…Tình tiết này khiến khán giả cười nhiều trên sân khấu, khi Hứa Minh Đạt miêu tả bố là: “ Nhà em có nuôi bố mẹ. bố mẹ tai dài, lông mượt….”

Tiết mục khách mời Hòa Minzy (40)
Ở một diễn biến khác, ca sĩ Hòa Minzy gây chú ý khi trong phần giao lưu luôn nói trống không với Chí Tài. Có lẽ bất ngờ khi MC Chí Tài xưng anh và gọi mình bằng em, nữ ca sĩ lúng túng không biết dùng đại từ nhân xưng gì để đáp lời, bèn bỏ trống phần chủ ngữ trong mỗi câu nói của mình.

Tiếu lâm hội (13)
Bước vào thử thách, Hòa Minzy liên tục chê Thúy Nga xấu, lùn. Cả hai tái diễn màn đánh nhau trên sân khấu. Khiếu hài hước và sự ứng phó tình huống nhanh nhạy của Hòa Minzy không được đánh giá cao khi cô khá bị động, cứng nhắc và luống cuống, kết hợp không ăn ý với bạn diễn.

Tiếu lâm hội (24)
Trong tiết mục Tiếu lâm hội – phần thử thách ngược của chủ nhà dành cho khách mời, Mai Sơn, Hòa Minzy và Thanh Tân hóa thân thành ba robot. Hoài Linh, Thúy Nga, Hứa Minh Đạt là gia đình duy nhất còn sót lại trên hành tinh do mọi người đều bị chết hết vì môi trường ô nhiễm. Khi Chí Tài trong vai người dẫn chuyện xuất hiện, giới tiệu tên Robot là H2SO4, Hoài Linh bất ngờ nói chắc biệt danh của bạn diễn là HIV. Chí Tài thừa nhận Hoài Linh nói đúng khiến khán giả cười sảng khoái.

Tiết mục khách mời Mai Sơn (23)
Trong hoạt cảnh này, Hứa Minh Đạt vào vai Gay. Là con trai duy nhất của một gia đình còn sót lại trên hành tinh, Hứa Minh Đạt chỉ thích mặc váy, chơi búp bê. Anh gạ gẫm robort Hòa Minzy để lại cho mình chiếc váy đang mặc trên người. Thúy Nga tiếp tục bồi thêm cô đã chán cảnh con trai suốt ngày lôi váy của mình ra mặc. Sự tung hứng của cả hai khiến khán giả thích thú.

Tiết mục khách mời Hòa Minzy (11)
Ứng phó với các tình huống do gia đình chủ quán đưa ra, diễn viên hài Mai Sơn gây cười khi tỏ vẻ ngô nghê, vô thức , đặt hai tay trước ngực Chí Tài và Thúy Nga. Trong khi khán giả bên dưới hò hét, nữ diễn viên hài chỉ biết lánh mặt đàn anh trước tình huống bất ngờ này. Đến lượt Hoài Linh bị đưa vào thí mạng, anh tự tin cho rằng mình “phẳng lì” , không nháp nhô như Chí Tài và Hoài Linh nên không lo lắng. Tuy nhiên, thay vì sàm sỡ Hoài Linh, Mai Sơn bắt tay anh rồi làm động tác xô ngã đàn em. Hoài Linh bất ngờ ngã xoài trên sân khấu, bám được vào người Chí Tài và bị kéo đi 1 đoạn xa do Chí Tài mất thăng bằng trước việc Hoài Linh đổ ập vào người mình.

Tiết mục khách mời Hòa Minzy (8)
Đến phần vượt qua thử thách của mình ở Tiếu lâm hội, diễn viên Thanh Tân gây cười khi làm động tác nôn ói trên sân khấu lúc Thúy Nga tự khen mình đẹp nhất. Chí Tài hài hước cho rằng robot đọc được đúng suy nghĩ của ông mỗi khi Thúy Nga cất lời khen bản thân. Tập 12 kết thúc trong nhiều tiếng cười thâm thúy.

Tiết mục khách mời Hòa Minzy (21)
Tập 13 chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào chủ nhật, ngày 15/ 5, lúc 21h.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud