Hoài Linh chê Trường Giang như đi nhầm vào ổ kiến lửa khi nhảy disco

Hoài Linh chê Trường Giang như đi nhầm vào ổ kiến lửa khi nhảy disco

(Alotintuc.com) – Trong phần giới thiệu về thể loại vũ đạo chính trong tập 5, MC Trường Giang đã tự tin cho rằng mình nhảy Disco rất cừ và chỉ cần anh xoạc một chân ra thôi cũng khiến biên đạo John Huy Trần phải cảm thán.

IMG_0797

Đồng ý với quan điểm của “Mười Khó”, giám khảo Việt kiều thẳng thắn cho rằng điệu nhảy Disco rất thích hợp với Trường Giang vì vũ đạo này chỉ cần chuyển động tay, chân, hông loạn xạ là sẽ ra dáng. Bất bình trước sự xem thường khả năng của John Huy, nam MC đã quyết tâm chứng minh cho khán giả thấy bằng cách phiêu trên một đoạn nhạc mà ban tổ chức cung cấp. Sau màn rung lắc điên cuồng trên sân khấu của “Mười Khó” và Đinh Ngọc Diệp, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy đều dành lời khen tặng vì cặp đôi MC đã sáng tạo ra một thể loại Disco mới và đã thể hiện rất tốt nó.

IMG_0796

Trái ngược với ý kiến của hai bạn đồng nghiệp ghế nóng, danh hài Hoài Linh đóng mặt ngầu, khoanh tay trước ngực, liếc nhìn và phán: “Cái thời của tụi tôi cũng có nhảy Disco chứ. Nhưng mà bây giờ nghe nói Disco là thể loại tự do muốn nhảy thế nào thì nhảy. Tôi thấy Trường Giang rất hay, em đi ngược lại với tuổi thơ của mình. Em nhảy giống như đi vào ổ kiến lửa vậy. Dậm chân ầm, đùng vậy là ra hết.” Màn “chặt chém” tưng bừng của “Ông Sáu Bảnh” với đàn em thân thiết trong nghề khiến cả trường quay cười lăn, cười bò.

Ở một tình tiết thú vị khác trong đêm thi, trước khi đến với phần trình diễn của cặp đôi Anh Kiệt – Xuân Thảo, MC Trường Giang đã tò mò hỏi vui Đinh Ngọc Diệp: “Thường khi ra đường, em chuẩn bị mất bao lâu?” Thật thà chia sẻ, nữ diễn viên cho biết cô rất tôn trọng người nhìn nên thường mất khoảng vài tiếng để chăm chút cẩn thận cho tóc tai, phụ kiện, trang điểm, giày, túi xách… Tỏ ra khá bất ngờ trước sự đầu tư công phu gần như phục chế cả khuôn mặt của cô em gái, “Mười Khó” tận tình khuyên bảo: “Anh nói thật là em quá đẹp, quá chuẩn nên không cần phải sửa gì nữa cả.” Trong lúc Đinh Ngọc Diệp đang lâng lâng trên mây bởi lời khen tặng thì ngay lập tức, nam danh hài đã tạt nguyên gáo nước lạnh khiến nữ MC bị “Xịt keo”: “Em chỉ cần sửa cái tính là ngon luôn.” Màn tung hứng thú vị của cặp đôi mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

IMG_1289

Những người hâm mộ chương trình nếu theo dõi kỹ sẽ thấy thí sinh Anh Quang nhiều tuần nay đều được xếp dự thi gần cuối chương trình. Theo quy định của format gốc, những thí sinh thi cuối chính là những người có số cân giảm trong tuần không lý tưởng và thấp hơn những thành viên nhà chung còn lại. Mặc dù được bộ ba giám khảo đánh giá khá cao về khả năng nhảy múa lẫn kỹ thuật bưng bê, nâng đỡ bạn diễn, thế nhưng do thiếu sót về số trọng lượng phải giảm, tuần nào Anh Quang cũng nằm trong tốp nguy hiểm. Trong tập 5 của “Bước nhảy ngàn cân”, sau khi bị té ngã, rơi xuống đất trong bài diễn, partner của Anh Quang, vũ công Thùy Vân đã bật khóc nức nở. Những tưởng cô bị đau hay chấn thương gì đó do vụ tai nạn vừa rồi, thế nhưng Thùy Vân đã chia sẻ một thông tin khác khiến cả trường quay như lặng đi vì xúc động trước mối quan hệ khắng khít và tình cảm yêu mến mà partner và thí sinh dành cho nhau trong cuộc thi này. Nữ vũ công tâm sự: “Em tin tưởng tuyệt đối vào Quang. Cho dù Quang có làm sai gì em cũng bỏ qua hết. Em biết nỗ lực giảm cân của Quang rất nhiều nhưng nó không được đền đáp lại. Hiện tại Quang hầu như không thể xuống cân nhiều được nữa nên tụi em lúc nào cũng xác định sẽ phải diễn cuối cùng.”

IMG_1267

Tìm hiểu nguyên nhân, được biết trước khi đến với cuộc thi, Anh Quang đã từng có thời gian giảm cân cật lực trong 5 tháng và xuống được 33kg. Tham gia vào chương trình đến nay, bạn giảm thêm được khoảng 10kg và hiện tại, mức cân thừa của Quang chỉ nằm ở khoảng từ 4-5kg. Cho rằng khó có thể tiếp tục xuống cân, Anh Quang tỏ ra bất lực, thế nhưng ngay sau đó, danh hài Hoài Linh đã trấn an thí sinh và chia sẻ câu chuyện của chính bản thân anh: “Em đừng bi quan như vậy. Em cứ nhìn anh đi rồi em sẽ giảm cân giỏi lắm. Anh ngày xưa không thừa một ký nào, không thừa một miếng mỡ nào. Em có tưởng tượng là từ tết đến giờ anh xuống gần 7kg. Em cũng có thể xuống. Anh thấy em vẫn còn có thể giảm được. Khi mình nắm hai bên hông mà còn thịt thì còn xuống nữa. Chừng nào nắm không được như anh thì hết đường xuống do da đụng trúng xương rồi.” Câu nói đùa cuối cùng của “Ông Sáu Bảnh” đã giải tỏa phần nào áp lực cho thí sinh. Tuy nhiên, cũng với thông tin này, người hâm mộ càng thêm lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam danh hài.

IMG_1214

Ở một diễn biến đặc biệt, chưa từng có từ trước đến nay, hai thí sinh nam của chương trình là Anh Quang và Ngọc Sơn đã có tổng điểm bằng nhau. Trong hai thí sinh sẽ có một người phải nói lời chia tay với chương trình và giữa lúc không biết phải loại ai, giữ ai, danh hài Hoài Linh đã đưa ra phương án giải quyết: “2 đưa bằng điểm nhau, diễn tốt như nhau. Chú không thể giữ cả 2 đứa ở lại vì như thế không công bằng cho những bạn khác. Để cho công bằng, chú sẽ xin ban tổ chức một nền nhạc, mỗi người sẽ thể hiện một bài nhảy freestyle trên cùng nền nhạc đó. Ai nhảy tốt hơn sẽ ở lại với cuộc chơi.” Kết quả chung cuộc, với 2/3 số phiếu đồng thuận từ bộ ba ghế nóng, Ngọc Sơn đã là người chiến thắng trong trận đối đầu và giành được quyền trụ lại với chương trình. Anh Quang là thí sinh tiếp theo phải ra về trong những giọt nước mắt tiếc nuối của bạn bè.

Thông tin cân nặng giảm được của thí sinh từ tuần đầu đến nay:

_ Thủy Tiên: Tuần 1: 127kg, tuần 5: 105,5kg
_ Huyền Thanh: 76,9kg, tuần 5: 67,5kg
_ Ánh Nguyệt: 96,3kg, tuần 5: 85,2kg
_ Minh Thảo: 92,1kg, tuần 5: 79,6kg

_ Nguyễn Thắng: tuần 1: 97,2kg, tuần 5: 83,7kg
_ Anh Kiệt: 147,8kg, tuần 5: 126,8kg
_ Anh Khoa: 107,8kg; tuần 5: 92kg
_ Anh Quang: tuần 1: 83,4kg; tuần 5: 72,8kg
_ Ngọc Sơn: tuần 1: 86,7kg; tuần 5: 72,5kg

Dưới đây là thông tin chi tiết của 9 phần trình diễn theo thứ tự thời gian:

ANH KHOA - OC THANH VAN (1)

ANH KHOA – ỐC THANH VÂN: A midsummer night’s dream (Bryan Cox remix) (Biên đạo: Huỳnh Mến)
Nhận xét của giám khảo:
Hoài Linh: “Tôi thấy 2 bạn kết hợp rất ăn ý. Các bạn có những động tác rất mạnh giống với thể loại nhạc này. Tôi cho rằng phần thi này là phần mở màn rất thú vị.”
John Huy Trần: “Đây là thể loại disco kinh dị. Bài này ghê quá nhưng cái ghê này rất hay. Anh chưa bao giờ thấy ai đẻ trên sân khấu. Nghĩ ra được điều này rất ghê nhưng cũng rất giải trí. Đôi mắt của Ốc trong bài này làm cho anh rất sợ. Biên đạo Huỳnh Mến dựng bài rất hay cho hai em.”

Đàm Vĩnh Hưng: “Phục trang tốt. Tôi thấy sự cố gắng rất rõ trong từng động tác của các bạn. Anh thích nhất động tác nằm và trườn của Khoa. Nó rất nhẹ nhàng, uyển chuyển, chỉ có một giây động tác không được cùng nhau thôi. Một tiết mục mở màn như vậy là quá tuyệt vời.”

ANH KHOA - OC THANH VAN (3)
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (7 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (8 điểm), Hoài Linh (8 điểm) =>> TB: 7,7 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 95,7 kg. Cân nặng mới 92 kg. Giảm 3,7 kg tương đương 3,9% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 11,6 điểm

THỦY TIÊN – SƠN LÂM: Dancing queen, voulez-vous (Biên đạo: Ngọc Tân)
Chia sẻ của thí sinh: Có những lúc một động tác mà mình tập đến 2 tiếng đồng hồ mà vẫn không ra dáng. Mình cảm thấy rất bất lực trước biên đạo và bạn diễn Sơn Lâm. Nhiều lúc mình muốn bỏ cuộc nhưng hai người đó luôn bên cạnh động viên mình. Khi nhìn vào gương, tự nhiên nước mắt mình chảy ra. Ngày trước mình sống rất ỷ lại. Khi vào đây không có bố mẹ bên cạnh không hiểu sao lúc ấy mình bỗng nhận ra chỉ có bố mẹ là yêu thương mình nhất. Những lần đi thể dục đều có bố mẹ bên cạnh. Giờ vào phòng tập gym chỉ có một mình, lúc ấy chỉ mong được chạy về ôm bố mẹ nói ‘Con yêu bố mẹ lắm’. Một tháng nay rồi, mình không được gặp bố mẹ.”

Nhận xét của giám khảo:
Hoài Linh: “Chú hy vọng một điều rằng khi con trở về từ chương trình vẫn số ký ấy, vẫn hơn 100kg ấy nhưng mà là hai người, bên cạnh là Sơn Lâm nữa thì hay. Lúc ấy bố mẹ con còn khoái hơn. Bài nhảy rất dễ thương, có tính giải trí. Tôi thích đoạn Sơn Lâm và Thủy Tiên lượn sóng.”

THUY TIEN - SON LAM (4)
Đàm Vĩnh Hưng: “Thủy Tiên đã có sự cố gắng rất lớn trong việc giảm cân của em. Các em đã chọn bài nhạc rất nổi tiếng để làm bài thi. Nhạc của Tiên không làm cho anh đã lắm, không làm cho anh thấy thích thú. Khuôn mặt của em khi diễn ngược lại với nhạc cảm của em. Bài dựng thông minh và cái kết rất chắc chắn.”
John Huy Trần: “Sơn Lâm, em đã bưng bê Thủy Tiên trong bài này, một cái bưng bê dài và quay mấy vòng, rất khó. Thủy Tiên cũng giữ trọng tâm rất tốt. Anh thấy cảm nhạc của Thủy Tiên trong bài này tốt. Trình độ nhảy của em cao hơn nhiều. Sự kết hợp của hai em đang tiến bộ mỗi tuần. Anh cảm nhận em ngày càng nữ tính hơn.”

THUY TIEN - SON LAM (3)

Điểm số của ban giám khảo: John Huy (8 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (8 điểm), Hoài Linh (8 điểm) =>> TB: 8 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 108,2 kg. Cân nặng mới 105,5 kg. Giảm 2,7 kg tương đương 2,5% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 10,5 điểm

ANH KIET - XUAN THAO (2)

ANH KIỆT – XUÂN THẢO: I will survive (Biên đạo: Xuân Thảo)
Nhận xét của giám khảo:
John Huy: “Bài này rất dễ thương. Anh thấy Kiệt mỗi tuần lại trở nên mạnh hơn. Những động tác bưng bê trong bài này rất phức tạp. Em làm những động tác đó rất mượt. Những tuần đầu em hay bị đơ trên sân khấu nhưng tuần này thì không.”

ANH KIET - XUAN THAO (4)
Hoài Linh: “Trước tiên tôi phải khen Xuân Thảo vì em đã chọn bài dựng rất hợp với Anh Kiệt. Kiệt càng lúc càng tiến bộ. Kết hợp với việc giảm cân nữa thì tôi tin chắc em sẽ tiến xa.”

Đàm Vĩnh Hưng: “Bài thi rất đã mắt người xem.”
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (8 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (8 điểm), Hoài Linh (9 điểm) =>> TB: 8,3 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 130 kg. Cân nặng mới 126,8 kg. Giảm 3,2 kg tương đương 2,5% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 10,8 điểm

ANH NGUYET - DINH LOC (3)

ÁNH NGUYỆT – ĐÌNH LỘC: One night only (Biên đạo: Đình Lộc)
Nhận xét của giám khảo:
John Huy: “Động tác trong bài này rất khó, rất nhanh. Bài biên của Lộc rất tuyệt vời cho Nguyệt. Bưng bê rất mượt. Anh yêu bài này.”
Đàm Vĩnh Hưng: “Bạn diễn rất tốt. Những động tác khó cũng hoàn thành tốt mặc dù so với những thí sinh khác phần bụng của bạn rất nặng nề. Anh phải đứng lên nhảy theo. Khả năng nhảy múa và quyết tâm giảm cân của em quá tuyệt vời. Nếu có từ nào hơn từ tuyệt vời, anh sẽ nói từ đó 10 lần.”

Hoài Linh: “Hai bạn rất ăn ý trong từng ánh nhìn và trong những động tác rất nhỏ. Bên cạnh Lộc, Nguyệt có chỗ dựa tinh thần rất lớn và trở nên tự tin hơn rất nhiều.”

ANH NGUYET - DINH LOC (4)
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (10 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (10 điểm), Hoài Linh (10 điểm) =>> TB: 10 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 87 kg. Cân nặng mới 85,2 kg. Giảm 1,8 kg tương đương 2,1% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 12,1 điểm

NGOC SON - PHAM LICH (1)

NGỌC SƠN – PHẠM LỊCH: Người yêu bé nhỏ (Biên đạo: Anh Huy – Phạm Lịch)
Nhận xét của giám khảo:
John Huy: “Bài này hay, máu lửa, giải trí nhưng đối với tôi cái hay này nó hơi sai. Bài thiếu chất disco. Tụi em chưa thể hiện đúng chất của disco mà giống Jazz hơn.”
Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi có ý kiến khác John Huy chút xíu. Bài này làm cho khán giả không có cảm giác disco chứ động tác của họ thì khó đấy. Ngay cả khi nhạc chưa nổi lên mà Sơn đã nhập vai rất tốt rồi. Em đã vào vai hẳn một chàng trai rất sợ gái. Bài này có 2 cú bưng bê rất khó. Em đặt 2 động tác này ở đầu bài làm kết bài không có sự bùng nổ. Hơi tiếc một chút dó thôi.”

Hoài Linh: “Mỗi tuần các bạn đem cho tôi một cảm giác khác nhau. Nói như John Huy cũng đúng nhưng với tôi chỉ cần động tác của các bạn đẹp thì tôi sẽ khen đẹp. Tôi có cảm giác những bước chân của Sơn hôm nay rất đều với chị Lịch. Hai đứa có sự kết hợp hoàn hảo trong bài này. Còn về cách chọn nhạc thì chú khuyên vào vòng trong con nên xem kỹ hơn 1 chút nữa.”

NGOC SON - PHAM LICH (2)
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (7 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (8 điểm), Hoài Linh (8 điểm) =>> TB: 7,7 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 74,1 kg. Cân nặng mới 72,5 kg. Giảm 1,6 kg tương đương 2,2% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 9,9 điểm

HUYỀN THANH – QUANG ĐĂNG: My everything – Duy Anh remix (Biên đạo: Quang Đăng)
Nhận xét của giám khảo:
John Huy: “Nhạc thì không phải disco nhưng những động tác mà em thể hiện đúng là disco. Anh thấy tụi em làm tốt. Anh thích bài này.”

HUYEN THANH - QUANG DANG (5)
Đàm Vĩnh Hưng: “Anh thấy 2 em đã chọn 1 bài rất đơn giản. Tuy nhiên sự giảm cân rất rõ ràng. Anh thấy em gọn, xinh đẹp hơn rất nhiều. Anh nghĩ tụi em đang giấu chiêu để dùng cho tuần sau.”

Hoài Linh: “Tuần trước em làm một cô gái chờ chồng. Lần này mặc dù em đã 2 con mà lại diễn tả tình yêu đầu đời rất tốt, dễ thương. Nói về tổng thể thì bài này đơn giản nhưng nói về chi tiết thì có những động tác không dễ chút nào.”

HUYEN THANH - QUANG DANG (2)
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (7 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (7 điểm), Hoài Linh (8 điểm) =>> TB: 7,3 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 69,7 kg. Cân nặng mới 67,5 kg. Giảm 2,2 kg tương đương 3,2% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 10,5 điểm

NGUYỄN THẮNG – NGỌC ANH: You got me up (Biên đạo: Ngọc Anh)

Nhận xét của giám khảo:
Hoài Linh: “Nhạc rất đơn giản, tiết tấu cũng không có gì ầm ĩ cả nhưng các em có sự kết hợp rất hợp lý. Hai em biết cách tạo cao trào trong bài này.”

NGUYEN THANG - NGOC ANH (1)
John Huy: “Bài này không có câu chuyện, chỉ là một bài vui vẻ. Các động tác thuộc thể loại disco funk tụi em thể hiện rất tốt. Chỉ có một điều cần góp ý là phần latin tụi em thể hiện quá nhiều. Nếu tụi em thêm những động tác vui thì bài này sẽ hay hơn.”
Đàm Vĩnh Hưng: “Thắng, sở trường của em là dance sport cho nên những bước chuyển của em còn bị ảnh hưởng của dance sport rất nhiều. Anh muốn thấy cái gì đó khác lạ hơn. Bài này anh thấy thiếu sự bùng nổ do âm nhạc quá đều. Có nhiều bài disco hay lắm. Lần sau cần thì hỏi anh, anh chỉ cho.”

NGUYEN THANG - NGOC ANH (3)
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (7 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (8 điểm), Hoài Linh (8 điểm) =>> TB: 7,7 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 86,1 kg. Cân nặng mới 83,7 kg. Giảm 2,4 kg tương đương 2,8% trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 10,5 điểm

MINH THAO - LAM VINH HAI (4)

MINH THẢO – LÂM VINH HẢI: Heaven must have sent you love is really my game (Biên đạo: Lâm Vinh Hải)
Nhận xét của giám khảo:
John Huy: “Đây là bài disco! Máu lửa, năng lượng, bùng nổ, giải trí và sexy là những gì anh nói về bài này. Tốc độ trong bài này siêu nhanh và anh ngạc nhiên khi em lại theo được. Những động tác disco em làm anh rất thích.”
Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi rất tin vào sự tính toán, dàn dựng từ Lâm Vinh Hải. Mặc dù bạn thi cuối rồi nhưng vẫn bùng nổ. Tôi chỉ biết đứng lên để nhảy theo thôi.”

Hoài Linh: “Tôi nói câu này có thể hơi vô duyên nhưng tôi coi clip nãy giờ thấy 1 người lúc nào cũng hy sinh ngồi trên xe chính là Ngọc Sơn, để cho hết người này đến người kia kéo. Hình như do con nhẹ nhất hay sao đấy. Phần trình diễn của Hải và Thảo tỏa sáng như bộ đồ mà các bạn đang mặc. Trên cả tuyệt vời!”

MINH THAO - LAM VINH HAI (3)
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (10 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (10 điểm), Hoài Linh (10 điểm) =>> TB: 10 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 81,2 kg. Cân nặng mới 79,6 kg. Giảm 1,6 kg tương đương 2 % trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 12 điểm

ANH QUANG - THUY VAN (11)

ANH QUANG – THÙY VÂN: When love takes over (Biên đạo: Thùy Vân)
Nhận xét của giám khảo:
John Huy: “Trong bài này, ngay chỗ động tác đá chân 2 em đã gặp phải sự cố rớt xuống đất nên bài không được hoàn hảo. Nhưng anh không quan tâm vì bài này vô cùng xuất sắc. Kỹ thuật, động tác, năng lượng đúng chất disco. Chúc mừng 2 em.”

Đàm Vĩnh Hưng: “Bất kỳ ai cũng vậy, khi gặp trường hợp cháy nhà thì mình có thể khiêng được rất nhiều đồ. Hai bạn cũng vậy, rơi vào điểm sinh tử thì các bạn lại tỏa sáng một cách kinh khủng. Em là một, Ngọc Sơn là hai. Hai em đã ở vị trí của những người bình thường rồi đó. Ráng thêm chút nữa sẽ đẹp hơn cả em và Sơn.”

ANH QUANG - THUY VAN (6)
Hoài Linh: “Bài nhảy của các em rất đẹp, chỉ có 1 chút sơ suất chỗ rơi xuống đất thôi.”
Điểm số của ban giám khảo: John Huy (8 điểm), Đàm Vĩnh Hưng (9 điểm), Hoài Linh (8 điểm) =>> TB: 8,3 điểm
Điểm số giảm cân: Cân nặng cũ 74 kg. Cân nặng mới 72,8 kg. Giảm 1,2 kg tương đương 1,6 % trọng lượng cơ thể.
Tổng điểm: 9,9 điểm

Phần Dance Battle giữa Anh Quang và Ngọc Sơn:

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/BUOCNHAYNGANCAN.DONGTAY

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/10/2015.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud