Hoài Linh bật khóc khi phải chia tay Thúy Nga

Hoài Linh bật khóc khi phải chia tay Thúy Nga

(Alotintuc.com) – Tập 14 chương trình Hội Quán Tiếu Lâm vừa được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật ngày 22/5/2016. Ba khách mời: Kelvin Khánh, Ngọc Lan và Đại Ngọc Trâm đã đem đến cho khán giả những tiếng cười hài hước khi hóa thân vào những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích đã được biến hóa như: Cô bé quàng khăn đó, Nàng tiên cá, Sơn Tinh Thủy Tinh và Cô bé Lọ Lem.

Tiết mục của Kelvin Khánh (17)
Với chủ đề Cổ tích “Bạn trai tin đồn” của Khởi My, Kelvin Khánh vào vai Thủy Tinh. Sau khi không cưới được Mỵ Nương – Thúy Nga, Kelvin Khánh mở trường dạy học cho hai con của Sơn Tinh (Hoài Linh) và Mỵ Nương (Thúy Nga) là Khởi My và Hứa Minh Đạt.

Tiết mục của Kelvin Khánh (4)
Vì là con của Sơn Tinh nên Hứa Minh Đạt có khả năng dời non, lấp biển. Để chứng minh, Hứa Minh Đạt nhấc tảng đá bên cạnh ném vào người Kelvin Khánh, khiến Kelvin Khánh té ngã. Chứng kiến cảnh đó, người “bạn thân” lâu năm và hiểu rõ về Kelvin Khánh – Khởi My cũng đã công nhận Kelvin Khánh rất yếu đuối. Bên cạnh đó, Kelvin Khánh cũng đã thừa nhận giới tính thật của mình khi bảo Hứa Minh Đạt gọi mình là chế.

Tiết mục của Đại Ngọc Trâm (3)
Vì Khởi My và Hứa Minh Đạt học kém nên Kelvin Khánh đã yêu cầu hai người gọi bố mẹ đến nói chuyện. Ngay khi Sơn Tinh (Hoài Linh) và Mỵ Nương (Thúy Nga) xuất hiện, Kelvin Khánh liền đau buồn vì gặp lại tình xưa . Vì kelvin hỏi “còn nhớ ta không, chạy đến ôm ta đi” mà không có chủ ngữ vì vậy Hoài Linh tưởng Kelvin Khánh nói với mình nên chạy lại định ôm nhưng bị Kelvin Khánh gạt ra.
Kelvin Khánh còn tiết lộ vì không đến được với Thúy Nga nên Kelvin Khánh đã cạo râu theo hình trái tim vỡ và xăm hai chữ FA hai bên cánh tay.

Tiết mục của Ngọc Lan (17)
Hai “tình địch” Sơn Tinh và Thủy Tinh gặp lại nhau đã có cuộc đối đầu đầy máu lửa khi Sơn Tinh – Hoài Linh hỏi Thủy Tinh – Kelvin Khánh có khỏe không thì được Kelvin Khánh đáp lại “ta vẫn khỏe, mặt ta trẻ hơn ngươi là biết rồi”. Tuy nhiên, ngay sau đó, Kelvin Khánh liền bị bối rối khi bị Hoài Linh tố chỉ biết nuôi trai. Khi được Kelvin Khánh hỏi lại “sao người biết ta nuôi trai” thì Hoài Linh giải tỏa hiểu lầm cho tất cả mọi người khi giải thích đó là nuôi ngọc trai dưới biển.

Tiết mục của Ngọc Lan (10)
Bực bội Hoài Linh, Kelvin Khánh quay sang tố “người yêu tin đồn” Khởi My không lo học mà chỉ lo ngồi mơ mộng, viết thư tình cho thầy hiệu phó Chí Tài. Với vai trò giải cứu, “ông Tào, ông Lao” ngay lập tức xuất hiện. Tuy nhiên Chí Tài lại khiến Kelvin Khánh thêm bối rối khi nhận mình là thầy giáo Khởi My và Hứa Minh Đạt. Chí Tài đưa bức thư tình mà Khởi My đã viết gửi cho mình cho Hoài Linh xem thì Khởi My nhất quyết đó là chữ của Kelvin khánh. Kelvin Khánh đá sang cho Hứa Minh Đạt. Hứa Minh Đạt khẳng định mình “chuẩn men” nên không thể nào viết thư tình cho Chí Tài được rồi quay sang tội nghiệp Khởi My. Không chỉ Hứa Minh Đạt mà cả Hoài Linh, mỗi khi Kelvin Khánh có hành động hay lời nói nhẹ nhàng thì cả hai đều quay sáng tội nghiệp Khởi My.

Tiếu lâm hội (7)
Để giải quyết việc bức thư là của ai, Hoài Linh bảo Khởi My viết vài nét để xác nhận đó không phải chữ của Khởi My. Sau đó Hoài Linh quay sang làm khó Kelvin Khánh khi bảo dù Kelvin Khánh có viết nghuệch ngoạch hay cố gắng viết đẹp thì đều khẳng định đó là chữ của Kelvin Khánh. Trong tình thế bị dồn ép, Kelvin Khánh đành phải chấp nhận đó là chữ viết của mình.

Tiếu lâm hội (28)

Ở tiết mục Tiếu lâm hội, Hoài Linh xuất hiên trong vai Nhà vua trong bối cảnh Hoàng cung tổ chức tiệc sinh nhật và kén vợ cho Hứa Minh Đạt. Vừa mới xuất hiện, Hoài Linh đã thông báo tất cả mão mũ trong Hoàng cung đều bị trộm mất. Vì vậy Khởi My xin phép Hoài Linh xét vé mời các khách mời tham gia buổi tiệc trong đó có “người tình tin đồn” Kelvin Khánh và hai chị em Lọ Lem song sinh Ngọc Lan và Đại Ngọc Trâm. Khi được hỏi tên, Kelvin Khánh tự nhận mình tên là Lủng. Bên cạnh đó, Kelvin Khánh đang mặc một chiếc quần rách vì vậy Hoài Linh liền trêu “lủng cũng lủng vừa thôi chứ, muốn khoe với ai, muốn khoe với công chúa à?” khiến khán giả bật cười thích thú.

Tiếu lâm hội (37)
Hứa Minh Đạt trong vai Hoàng tử tuy nhiên lại xuất hiện với bộ quần áo màu hồng chú hề, giày chiếc có chiếc không, trên tay còn cầm một chiếc giày khác. Khác với nguyên tác của câu chuyện Cổ tích Cô bé Lọ Lem, Hoàng tử nhặt được chiếc giày Lọ Lem đánh rơi khi đang vội chạy về nhà sau 12 giờ đêm, Hứa Minh Đạt lại tiết lộ tìm được chiếc giày khi đang lang thang ở bãi ve chai và xin Vua cha Hoài Linh cho cưới cô cưới cô gái nào mang vừa chiếc giày.

Tiếu lâm hội (35)
Để kén vợ cho Hoàng tử Hứa Minh Đạt, Hoài Linh cho phép hai khách mời nữ Ngọc Lan và Đại Ngọc Trâm và cả Kelvin Khánh đều được phép thử giày. Gia đình Hội Quán liên tục làm khó ba khách mời nên không có ai thử vừa giày. Biết mối quan hệ thân thiết giữa Khởi My và Kelvin Khánh nên khi Kelvin Khánh đang tiếp tục thử giày thì Hứa Minh Đạt đã có lời gợi mở rằng nếu Kelvin Khánh không thích mình thì Hứa Minh Đạt có thể gả Khởi My cho Kelvin Khánh nếu thử vừa giày. Tuy nhiên, vì size chân khác nhau nên dù có cố thể nào chân của Kelvin Khánh cũng không vừa được.

Tiếu lâm hội (14)
Thúy Nga xuất hiện trong vai Công chúa đến từ xứ sở Chùa Vàng, đến tham gia thử giày của Hoàng tử Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, trước khi Thúy Nga bắt đầu thử giày, Hứa Minh Đạt đã thực hiện nghi lễ cúng giày để xin cho Thúy Nga thử không vừa giày khiến khán giả phải bật cười. Hoài Linh lại tiếp tục đem đến tiếng cười cho khán giả khi bất ngờ hô to “Đất lún, đất lún” khi thấy sự thay đổi chiều cao của Thúy Nga sau khi tháo một bên giày cao gót. Tuy nhiên ngay sau đó, Thúy Nga lại mang vừa chiếc giày khiến Hứa Minh Đạt phải thất vọng không nói nên lời.

Tiết mục của Kelvin Khánh (9)
Tuy nhiên, ngay sau đó, Trường Giang xuất hiện và tiết lộ Trường Giang và Thúy Nga đã lấy nhau được 8 năm. Khi Trường Giang biết được Thúy Nga đi thử giày để cưới Hoàng tử thì tức giận và bất ngờ tát Thúy Nga trên sân khấu. Đây không phải lần đầu tiên Thúy Nga bị tát trên sân khấu mà ở tập 10, Thúy Nga cũng đã từng bị Hoài Linh bất ngờ tát trên sân khấu. Ở thực đơn buổi sáng, khách mời Ngọc Lan hóa thân vào nhân vật cô bé quàng khăn đỏ đi tới hang ổ của đệ nhất “sói ca” Hoài Linh để tìm bà Thúy Nga đã bị bắt cóc cách đây 10 năm của mình.

Tiết mục của Kelvin Khánh (14)
Khi đã tìm được Thúy Nga, Chí Tài trong vai một con báo tiết lộ trước đây, Hoài Linh đã bị các thợ săn trong vùng vây bắt và được Thúy Nga giải cứu nên đã đem lòng yêu Thúy Nga. Tuy nhiên, Thúy Nga lại không đồng ý lời tỏ tình nên Hoài Linh đã quyết định bắt cóc Thúy Nga.

Tiết mục của Ngọc Lan (14)
Hoài Linh trả lại chiếc đồng hồ mà Thúy Nga đã tặng làm kỷ niệm khi Thúy Nga sắp về sống chung với cô bé quàng khăn đỏ Ngọc Lan. Sau đó Hoài Linh quay sang ôm sói con Khởi My bật khóc. Khi Hoài Linh và Thúy Nga đang tình cảm nói lời chia tay thì Trường Giang trong vai thợ săn bất ngờ đứng dậy kiên quyết hứa sẽ bảo vệ cho sói ca Hoài Linh và hai sói con Khởi My Hứa Minh Đạt sống trong thế giới loài người thì liền bị Khởi My gọi là sửu nhi và khiến Gia đình Hội quán và các khán giả phải bật cười.

Tiết mục của Ngọc Lan (5)
Trong thực đơn buổi trưa, khách mời Đại Ngọc Trâm hóa thân thành nàng tiên cá bị mất trí nhớ, xuống dưới biển sâu tìm gặp hai nhà tiên tri: vợ chồng sao biển Hoài Linh và Thúy Nga để hỏi lý do tại sao mình mất trí nhớ.

Tiếu lâm hội (34)
Tập 15 của chương trình Hội Quán Tiếu Lâm 2 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty phim Ánh Sáng Xanh thực hiện với sự tham gia của các khách mời: Diễn viên Lê Nam, Ngọc Lan và Mạc Văn Khoa sẽ được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 29/5/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud