Họa sỹ Phạm Hồng Minh đến chúc mừng Phan Thị Mơ

Họa sỹ Phạm Hồng Minh đến chúc mừng Phan Thị Mơ

(Alotintuc.com) – Xuất hiện tại buổi tiệc trưa 28/6 trong trang phục màu vàng nổi bật, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ hết sức thân tình với giới truyền thông xung quanh bộ phim cô đang đảm nhận vai chính cũng như những dự định trong thời gian sắp tới.

IMG_9098

Người đẹp có mặt tại buổi tiệc từ khá sớm, cô ăn vận đơn giản với bộ váy tone-sour-tone màu vàng của nhà thiết kế Minh Trị, mái tóc được buông xõa nhẹ nhàng nhưng tổng thể vẫn toát lên vẻ gợi cảm và sành điệu.

IMG_9126

IMG_9102

IMG_9060

IMG_9059

IMG_9051

Đặc biệt buổi tiệc còn có sự xuất hiện của họa sĩ Phạm Hồng Minh và siêu mẫu Nam Phong. Phan Thị Mơ vui vẻ hội ngộ cùng người anh – người bạn thân thiết của mình.

IMG_9002

Phạm Hồng Minh và Nam Phong cũng là hai người luôn sát cánh trong các hoạt động quan trọng của nữ diễn viên Mơ Phan.

IMG_8980

Buổi tiệc diễn ra trong một không gian vô cùng sang trọng và ấm cúng, đây cũng là dịp người đẹp gốc Tiền Giang gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến báo chí, truyền thông và những người bạn đã đồng hành cùng cô trong suốt quãng thời gian vừa qua.

IMG_0891

IMG_0888

Phan Thị Mơ làm không khí buổi tiệc trở nên sôi động nhờ cách nói chuyện thân thiện, hài hước. Cô khuấy động không gian khi tổ chức trò chơi “bốc thăm may mắn” tạo sự hào hứng, thích thú cho các phóng viên có mặt tại buổi tiệc.

IMG_0816

Người đẹp cũng chia sẻ về những kỷ niệm vui khi quay bộ phim “Hoa hồng thép” như việc thay đổi hình ảnh nữ tính sang mạnh mẽ hay cảnh ngã dúi dụi vì đánh võ vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Với Phan Thị Mơ, đây là vai diễn là sự đánh dấu một sự thay đổi ngoạn mục của cô trong diễn xuất cũng như trong phần hình ảnh.

IMG_9024

Trong không khí vui vẻ và ấm cúng, Phan Thị Mơ cũng hào hứng hát tặng mọi người vài bài hát ngẫu nhiên. Phan Thị Mơ cũng mong muốn trong thời gian được khán giả công nhận và tiếp tục ủng hộ cô nhiều hơn nữa trên con đường lao động nghệ thuật tích cực.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud