Hòa Nguyễn và Trần Lập gây bất ngờ với ngôi vị quán quân Hot face & Hot model Việt Nam 2018

Hòa Nguyễn và Trần Lập gây bất ngờ với ngôi vị quán quân Hot face & Hot model Việt Nam 2018

(Alotintuc.com) – Đêm chung kết Hot Face & Hot Model Việt Nam 2018 đã kết thúc và mùa giải đầu tiên năm nay đã chọn được hai gương mặt người mẫu xuất sắc đầy triển vọng mới cho làng thời trang Việt Nam, đó là Hòa Nguyễn và Trần Lập.

Hot Face 2018 – Hòa Nguyễn
Hot Model 2018 – Trần Lập

Hòa Nguyễn và Trần Lập đã đăng quang Hot Face & Hot Model Việt Nam 2018 vào tối 28/3. Với cả 2 thí sinh đây là kết quả đã được nhiều người dự đoán trước.


Đêm chung kết Hot Face & Hot Model Việt Nam 2018 đã diễn ra lúc 20h00 tối qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Venus (Hà Nội). Với kết quả công bố vào lúc 22h00 có thể thấy việc lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất đã được Ban giám khảo xác định từ trước và đêm chung kết chỉ là đêm xướng tên trao giải mà thôi.

Hot Face Việt Nam 2018 Hòa Nguyễn
Hot Model Việt Nam 2018 Trần Lập

Hòa Nguyễn đăng quang Hot Face Việt Nam 2018 và Trần Lập đăng quang Hot Model Việt Nam 2018 không còn là một kết quả bất ngờ. Ngay từ đầu Hòa Nguyễn và Trần Lập đã được chú ý bởi cả hai đã có một quá trình hoạt động nghiêm túc trong làng thời trang và nổi tiếng hơn các thí sinh khác.

 

Trong quá trình thi, Hòa Nguyễn và Trần Lập cũng tỏ ra là một thí sinh giàu kinh nghiệm, luôn tự tin và tỏa sáng trong các phần thi. Ngay sau đó MC Quỳnh Lâm xướng tên Hòa Nguyễn và Trần Lập cùng đăng quang Hot Face & Hot Model Việt Nam. Kết quả này rất có ý nghĩa với những người mẫu trẻ như Hòa Nguyễn và Trần Lập.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud