Hòa Minzy tiết lộ những điều chưa nói trong talkshow cùng Trịnh Thăng Bình

Hòa Minzy tiết lộ những điều chưa nói trong talkshow cùng Trịnh Thăng Bình

(Alotintuc.com) – Đến hẹn lại lên, tập 2 talkshow “Chuyện chúng ta” của Trịnh Thăng Bình tiếp tục đem đến những điều thú vị cho khán giả, và khách mời của tập này là nữ ca sĩ siêu hài hước Hòa Minzy.

Là một trong những tên tuổi đang rất được chú ý hiện nay, Hoà Minzy vừa là một ca sĩ có thực lực, vừa là một nghệ sĩ xinh đẹp với tính cách mặn mà. Vốn là một người vui vẻ, lạc quan, Hòa Minzy luôn gây ấn tượng với đối phương bằng năng lượng tích cực. Kể cả với những biến cố trong cuộc sống, thay vì trốn tránh hay than vãn, nữ ca sĩ luôn thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh. 

Thế nhưng, đến với studio Chuyện chúng ta, Hoà Minzy đã có những phút trải lòng thực sự. Trong 1 phút ngắn ngủi của teaser, khán giả đã kịp thưởng thức một đoạn ca khúc chính cũng là chủ đề của tập này: “Có xứng đáng hay không?” Một bản ballad đầy khắc khoải về cảm xúc và đầy cao trào để khoe giọng cho nhân vật chính Hoà Minzy. Cùng với đó là những bộc bạch của cô: ” Những người phụ nữ từng đổ vỡ, ai cũng xứng đáng có hạnh phúc.”  Với sự dẫn dắt duyên dáng của Trịnh Thăng Bình và Liêu Hà Trinh, chắc chắn khán giả sẽ được nghe Hòa Minzy tâm sự nhiều hơn, đặc biệt sẽ nghe nữ ca sĩ nói về những điều trước đây chưa từng chia sẻ.

Không chỉ có những phút lắng đọng, tập 2 của talkshow Chuyện Chúng ta còn gây tò mò cao độ cho khán giả khi Hoà Minzy và Trịnh Thăng Bình liên tiếp buông những lời khó hiểu. Nếu như Hoà Minzy ngọt lịm : “Cảm ơn anh đã xây phòng cho hai mẹ con em”, thì Trịnh Thăng Bình “méc”: “Em với anh bị đẩy thuyền kìa!”

Những câu nói này khiến khán giả vô cùng thắc mắc, không biết “căn phòng” mà Hòa Minzy đang đề cập đến có ý nghĩa là gì? Liệu họ có bí mật gì đằng sau hay không? Bởi từ trước đến nay, hai nghệ sĩ không có nhiều dịp gắn bó với nhau, cả trong công việc lẫn cuộc sống. 

Ngoài những câu chuyện đầy thân mật, gần gũi, talkshow Chuyện chúng ta sẽ còn mang đến 3 ca khúc mà Trịnh Thăng Bình chuẩn bị riêng cho khách mời. Trong không gian ấm cúng với sự dìu dắt của ban nhạc BBand, Hoà Minzy sẽ hát bài gì của ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình? 

Tập 2 của talkshow “Chuyện chúng ta” sẽ được phát sóng vào 20h ngày 19/8 trên kênh Youtube Trịnh Thăng Bình Official.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud