Hòa Minzy đòi “chết” trên sân khấu khi bị Giang Hồng Ngọc “cướp” trai đẹp

Hòa Minzy đòi “chết” trên sân khấu khi bị Giang Hồng Ngọc “cướp” trai đẹp

(Alotintuc.com) – Tối 16/11, đêm thứ 6 của Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình Bolero đã lên sóng VTV3. 7 thí sinh tiếp tục tìm một nửa hoàn hảo của mình trong số các khách mời. Giang Hồng Ngọc xuất hiện nền nã, quý phái trong chiếc váy tím cách điệu.

Ngay khi chàng ca sĩ điển trai Phúc Lâm cất giọng hát Rồi mai tôi đưa em, Giang Hồng Ngọc đã đứng bật dậy tỏ vẻ thích thú say mê. Sau đó không lâu, Hòa Minzy cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với soái ca bolero. Nữ MC của chương trình cho rằng, Phúc Lâm sẽ rất khó khăn để lựa chọn vì Giang Hồng Ngọc nóng bỏng, quyến rũ và đầy trải nghiệm trong khi Hòa Minzy thơ ngây, dễ thương như một nàng công chúa.

Để lôi kéo được chàng trai này, Giang Hồng Ngọc trút lòng: “Hai giọng trầm khi hòa quyện vào ca khúc trữ tình và bolero sẽ gây nên sự cháy bỏng và nồng nhiệt trong giọng hát để gửi tặng cho tất cả những ai cũng cháy bỏng và trầm ấm như em và anh”.

Trong khi Giang Hồng Ngọc e ấp, kín đáo thì Hòa Minzy không ngại gây chú ý khi nhận xét đầy tự tin về bản thân: “Em tươi mới, mơm mởn. Anh ở độ tuổi trầm nhiều rồi, anh có thể kiếm độ tuổi 21 như em để thêm những nốt cao hơn cho cuộc đời của mình. Em nghĩ em mới là người đi với anh đến cuối cuộc đời”. Giang Hồng Ngọc đã cư xử đúng như một đàn chị khi nhường nhịn cô em út nhõng nhẽo, khuyên Trúc Lâm về với Hòa Minzy.

Cố vấn Ngọc Sơn cũng bối rối không biết nên khuyên “soái ca” có giọng hát trầm ấm nên về với cô gái nào và còn hát một ca khúc “chế” để làm khó anh: “Bao nhiêu năm rồi mà vẫn cô đơn. Hai tay hai cô cô nào cũng đẹp. Cô kia xinh xinh, cô này đẹp đẹp. Chẳng biết hôm nay về với cô nào”. Cố vấn Quang Linh cho rằng giọng hát của cả Giang Hồng Ngọc và Hòa Minzy đều có điểm phù hợp với Phúc Lâm.

Trong khi đó anh chàng điển trai lại không hề tỏ ra phân vân mà dứt khoát tuyên bố: “Phúc Lâm là người chung thủy nên chọn Giang Hồng Ngọc vì Ngọc là người đầu tiên đứng lên”. Nhận lời xin lỗi của soái ca, Hòa Minzy giằng tay ra giận dỗi và không ngừng đòi anh trở lại. Thậm chí, cô nàng nhõng nhẽo còn đòi” chết trên sân khấu” không chịu về chỗ khi Tiêu Châu Như Quỳnh gọi.

Giang Hồng Ngọc cho biết, cô rất vui vì Phúc Lâm đã lựa chọn mình. Phúc Lâm là người có giọng hát nam tính, quyến rũ, âm vực rộng rất hợp kết hợp với chất giọng khàn đặc trưng của Giang Hồng Ngọc. Hai người cũng có ngoại hình rất cân xứng trên sân khấu. Cả hai đang ráo riết tập luyện để mang tới một tiết mục đặc biệt trong liveshow 7 diễn ra tuần tới.

Photo: Thanh Tâm
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud