Hòa Minzy căng thẳng luyện tập cùng các thí sinh nhí

Hòa Minzy căng thẳng luyện tập cùng các thí sinh nhí

(Alotintuc.com) – Trước đêm thi tính điểm đầu tiên các tài năng nhí của đội mình, Hòa Minzy đã cùng các thí sinh nhí luyện tập vô cùng nghiêm túc để đạt phong độ tốt nhất cho phần trình diễn của mình.

Hoa Minzy va thi sinh Biet Doi Ti Hon (11)

Tuần trước, 3 đội của Lâm Vinh Hải, Liêu Hà Trinh và Huỳnh Anh đã có màn ra mắt đầy ấn tượng của Top 24. Để chuẩn bị cho chặng đua kế tiếp, 3 đội trưởng Hòa Minzy, Đại Nhân và Phương Anh Idol đã có sự luyện tập và chuẩn bị cho các tài năng nhí vô cùng nghiêm túc nhằm mang lại nhiều cảm xúc và những phần trình diễn thăng hoa nhất tại Người hùng tí hon.

Hoa Minzy va thi sinh Biet Doi Ti Hon (6)
Để mang đến một phần trình diễn có 1-0-2 trong sự hoán đổi vai trò đầy ngoạn mục hứa hẹn sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả trong tuần này, bé Anh Duy đã gặp phải chấn thương ngoài ý muốn.

Hoa Minzy va thi sinh Biet Doi Ti Hon (1)
Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò đội trưởng, Hòa Minzy thể hiện một hình ảnh vô cùng khác biệt, đầy yêu thương và lo lắng cho từng phần trình diễn của các thí sinh.

Với thế mạnh ca hát của mình, cả 3 đội trưởng trong tuần này là Hòa Minzy, Đại Nhân và Phương Anh Idol đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho những tài năng ca hát của mình trong ngày luyện tập.

Hoa Minzy va thi sinh Biet Doi Ti Hon (9)
Anh Duy của đội Hòa Minzy bất ngờ gặp chấn thương chân

Vốn là giọng ca nội lực, Hòa Minzy luôn muốn các tài năng nhí của mình phát huy hết khả năng và cháy trên sân khấu như cô. Bên cạnh đó, Hòa Minzy luôn tìm cách thay đổi và làm mới để không nhàm chán và có nhiều sự đột phá. Chia sẻ với chương trình, Hòa Minzy bày tỏ: “Tuần này Mai Anh sẽ trình bày một ca khúc đánh dấu sự chuyển mình và bức phá so với hình ảnh mà bé đã xây dựng trong vòng thi trước đó. Hy vọng sự thay đổi đó sẽ khiến ban giám khảo cảm thấy thú vị và đạt số điểm cao.”

Mai Anh của đôi Hòa Minzy sẽ thay đổi hình ảnh trong đêm thi sắp tới
Mai Anh của đôi Hòa Minzy sẽ thay đổi hình ảnh trong đêm thi sắp tới

Bên cạnh đó, Phương Anh Idol phải rất trăn trở khi Thiên Phúc sẽ có một sự mạo hiểm khi quyết định phá cách một ca khúc vốn cần một cột hơi dài và giọng hát đầy kỹ thuật.

Phương Anh ghi chép cẩn thận để các bé có được phần trình diễn tốt nhất
Phương Anh ghi chép cẩn thận để các bé có được phần trình diễn tốt nhất

Tất cả các đội thi luôn sở hữu những nhân tố đặc biệt sẽ tạo ra bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả. Cùng nhìn ngắm những hình ảnh hậu trường tập luyện của cả 3 đội thi trong tuần này!

Tập 4 chương trình Người hùng tí hon sẽ lên sóng vào 21g thứ 7 (21/11) tuần này trên THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud