Hoa khôi Nam Em tuyên bố sẽ trở thành ca sỹ hoặc diễn viên

Hoa khôi Nam Em tuyên bố sẽ trở thành ca sỹ hoặc diễn viên

(Alotintuc.com) – Người đẹp cho biết trong thời gian tới cô sẽ khiến khán giả bất ngờ khi chuyển hướng sang các lĩnh vực khác như Ca sỹ hoặc diễn viên.

IMG_9858

Tối qua, hoa khôi Nam Em xuất hiện trong một buổi tiệc của một nhãn hàng với vai trò khách mời danh dự. Người đẹp diện áo dài thanh lịch và vô cùng sang trọng ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế có mặt trong buổi tiệc. Cô nhận được nhiều lời khen trong giao tiếp cũng như cách nói chuyện khéo léo.

IMG_9872
Sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa Hậi Hoàn Vũ, Nam em lọt vào Top 10 người đẹp nhất và khiến nhiều người tiếc nuối. Không chỉ vậy, thời gian vừa qua cô còn cùng với hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhau phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ kẻ lừa đảo giả làm quản lý của hoa hậu Thu Thảo để vòi tiền Nam Em.

IMG_9828
Nam Em cho biết cô khá vui mừng khi kẻ gian đã bị bắt và rất cảm ơn đàn chị Thu Thảo đã cùng phối hợp để bắt kẻ gian. Trước đó, kẻ gian mạo danh quản lý của Thu Thảo còn xuống tận quê của Nam Em đễ gặp gia đình cô và có ý định lừa gạt.

IMG_9766
Sau thời gian gặp chuyện không may, Nam Em đang tập trung cho việc học và nhận lời tham gia các sự kiện quan trọng. Không chỉ vậy, trong buổi tiệc Nam Em cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về dự định sắp tới. Nam Em cho biết “Tôi sẽ khiến khan giả bất ngờ và khong nhàm chán trong thời gian tới tôi sẽ chuyến hướng sang ca hát và diễn xuất”.

IMG_9826
Nam Em quê Tiền Giang cô sở hữu chiều cao 171 cm, số đo ba vòng 82-61-89 cũng là người đẹp được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khi trước đó cô đã đoạt Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud