Hoa khôi Nam Em nguyện một đời hát Bolero

Hoa khôi Nam Em nguyện một đời hát Bolero

(Alotintuc.com) – Hoa khôi Nam Em là 1 trong 8 thí sinh của chương trình “Tình Bolero” – một phiên bản đặc biệt của “Solo cùng Bolero” được lên sóng trên kênh THVL1 bắt đầu từ tối qua (16/5).

BF7A5153

Nam Em sinh năm 1996, cô từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ngoài đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em còn giành được giải Người đẹp tài năng khi thể hiện ca khúc Gần lắm Trường Sa. Cô từng chia sẻ, ca hát là ước mơ lớn nhất của mình.

IMG_1415

Vào đầu năm 2016, Nam Em cũng tuyên bố lấn sân ca hát và cho ra mắt một Music video mang tên “Tết sang” để “khoe” khả năng thanh nhạc của mình. Tuy nhiên, khi ấy không có nhiều người chú ý đến giọng hát của Nam Em và chỉ coi cô là một “Người đẹp đi hát”.

IMG_5297

Ngay từ khi thông tin Hoa khôi Nam Em sẽ tham gia cuộc thi về âm nhạc mang tên “Tình Bolero” được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, có không ít khán giả, thậm chí là những nghệ sĩ trong nghề vẫn cho rằng Nam Em chỉ là “Chân dài đi hát”, “Người đẹp đi hát” chứ không đánh giá cao giọng hát của cô. Bởi dòng nhạc bolero rất khó hát và cũng kén người nghe. Nếu hát không hay, không ngọt và tình, hát không “rút ruột rút gan” thì sẽ khó lòng chinh phục được khán giả.

IMG_1824

Nhưng ngay trong đêm mở màn đầu tiên của “Tình Bolero”, mọi người đã hoàn toàn bất ngờ trước giọng hát của Nam Em. Đúng như những gì MC Trác Thúy Miêu đã nói trong chương trình: “Nhờ có giọng ca ấy mà khán giả mới thưởng thức được một bữa đại tiệc vừa đã tai nghe lại sướng cả mắt nhìn”. Nam Em không chỉ đẹp, duyên dáng mà hát Bolero rất ngọt, rất tình.

BF7A5063

Nam Em nói rằng, cô luôn dành cho dòng nhạc Bolero một tình yêu và sự trân trọng. Cô muốn thuyết phục khán giả bằng cả giọng hát chứ không phải chỉ bằng vẻ đẹp bên ngoài. Và dòng nhạc Bolero sẽ là dòng nhạc mà Nam Em theo đuổi cho tới hết cuộc đời. Vì vậy, ngoài việc bản thân tự cố gắng trau dồi kỹ năng, kiến thức về thanh nhạc, Nam Em mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả để có thêm sự tự tin mỗi khi bước lên sân khấu và cất cao tiếng hát.

Photo: Nhân Phan – Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud