Hoa Khôi Nam Em giản dị diện nguyên ‘Cây đen’ đi sự kiện

Hoa Khôi Nam Em giản dị diện nguyên ‘Cây đen’ đi sự kiện

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Hoa Khôi Nam Em cùng với khá nhiều người đẹp đã xuất hiện trong một sự kiện khai trương nhãn hàng thời trang. Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện. Tuy nhiên cô khá chọn lọc và chỉ nhận lời tham dự những chương trình của các nhãn hàng thân thiết hoặc các chương trình vì cộng đồng.

IMG_1648
Xuật hiện không quá hoành tráng trong bộ váy ton sur ton màu đen nhưng Nam Em vẫn vô cùng thu hút. Cô khá vui vẻ khi gặp các đồng nghiệp và đàn chị trong nghề, đặc biệt là với hoa hậu Diễm Hương. Cả hai liên tục trò chuyện và tạo dáng cùng nhau trên thảm đỏ.

IMG_1695

Được biết, Diễm Hương đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình. “Bà mẹ một con” cho biết, trong đám cưới cô sẽ diện váy cưới của NTK Lê Thanh Hòa. Đám cưới được tổ chức ấm cúng tại một khách sạn nổi tiếng, cô cũng hạn chế khách mời và truyền thông đến tham dự. Trong lễ kết hôn với ông xã Quang Huy, cô khoe sẽ quý tử đầu lòng đến với mọi người.

IMG_1725

Về phía hoa khôi Nam Em thời gian gần đây để vừa ổn định thời gian học tập và công việc nên Nam Em khá bận rộn và dẫn đến sức khoẻ không tốt. Nam Em cho biết thời gian sắp tới cô sẽ hạn chế nhận show để chuẩn bị cho các kì thi cuối năm tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

IMG_1754

Sau khi công bố sẽ lấn sân sang con đường ca hát, Nam Em khiến khan giả khá tò mò và mong chờ sản phẩm âm nhạc từ phía cô. Tuy nhiên, Nam Em đang ngày đêm rèn luyện bản thân để có thể cho ra sản phẩm âm nhạc tốt nhất không kì vọng sự chờ đợi của khan giả.

Photo: Huy Nguyễn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud