Hoa khôi Nam Em giản dị đến tặng quà cho bệnh nhi Ung bướu trước đêm Noel

Hoa khôi Nam Em giản dị đến tặng quà cho bệnh nhi Ung bướu trước đêm Noel

(Alotintuc.com) – Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cùng á khôi Vương Thanh Tuyền vừa có chuyến thăm và tặng quà ý nghĩa dành cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho các trẻ em trước đêm Noel mà Nam Em muốn gửi gắm.

Image00009

Hoạt động cộng đồng luôn là mục tiêu ý nghĩa mà các người đẹp Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 hướng đến. Với sự đồng hành của đơn vị quản lý, các người đẹp đã có chuyến thăm và tặng quà ý nghĩa dành tặng cho 30 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để hỗ trợ phần nào giúp các em chữa bệnh và có được đêm Giáng sinh ấm áp.

Image00019

Tham dự chuyến đi là Hoa khôi Nam Em cùng á khôi Vương Thanh Tuyền. Trong số các người đẹp giành giải cao tại cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em có hoạt động nổi trội hơn hẳn. Sau khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Nam Em có nhiều hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và là khách mời của nhiều chương trình văn hóa lớn. Bên cạnh đó, cô cũng không quên thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Image00021

Image00016

Nếu như hình ảnh một Nam Em quyến rũ trên sân khấu nhan sắc hay sang trọng trên thảm đỏ các sự kiện văn hóa lớn thì tại chương trình từ thiện vừa qua, Nam Em ăn mặc rất giản dị. Vốn là người mau nước mắt và dễ xúc động do tuổi thơ cũng kém may mắn nên không ít lần Nam Em xúc động chảy nước mắt khi nghe các cha, mẹ của bệnh nhi kể về bệnh tình của các em, nỗi đau mà các em nhỏ phải gánh chịu.

Image00023

Sở hữu chất giọng tốt và truyền cảm, bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, Nam Em đang ấp ủ giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô và ekip đang hoàn tất một món quà năm mới đầy ý nghĩa sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Image00017

Vốn còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nên trước đây việc diễn đạt phát ngôn của Nam Em chưa tốt, gây nhiều phản ứng của khán giả. Nam Em cũng cho biết cô rất buồn và ám ảnh điều đó. Hiện tại người đẹp đã và đang hoàn thiện rất nhiều từ sau sự cố đó và cô quyết tâm sẽ trở thành một người đẹp đa năng trong thời gian tới. Đó cũng chính là mục tiêu và ước mơ của cô gái chưa bước qua tuổi 20 này.

Photo: Nguyễn Du
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud