Hoa khôi Nam Em đọ sắc trên thảm đỏ với hoa hậu Thu Thảo

Hoa khôi Nam Em đọ sắc trên thảm đỏ với hoa hậu Thu Thảo

(Alotintuc.com) – Tối qua, hoa khôi Nam Em xuất hiện tại buổi bế mạc liên hoan phim với trang phục xuyên thấu cuốn hút của NTK Hoàng Hải. Trong trang phục vô cùng cuốn hút được NTK Hoàng Hải làm riêng, hoa khôi Nam Em thu hút mọi ánh nhìn khi vừa xuất hiện tại thảm đỏ.

IMG_7276

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m71 luôn ghi điểm mỗi khi xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ và gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát.

IMG_7315

Bên cạnh đó, sau khi thi xong Hoa Hậu Hoàn Vũ, Nam Em cũng chia sẻ ngừng tham gia các cuộc thi hoa hậu và chuyên tâm cho công việc cá nhân. Bản thân cô cũng cảm thấy đủ với danh hiệu hoa khôi.

IMG_7281

Bên cạnh đó, đến dự liên hoan phim còn có sự xuất hiện của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Từ trước đến nay, cả hai người đẹp đều được đánh giá là có gương mặt khá giống nhau. Bản thân Nam Em từng chia sẻ về việc ngoại hình giống hoa hậu Đặng Thu Thảo “ Khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, ngoài việc bị chê vì clip trả lời phỏng vấn ngây ngô, tự ví mình là con chó, tôi còn vấp phải luồng ý kiến khác khi so sánh mình với Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Tôi chỉ có thể nói rằng, khuôn mặt và dáng người tôi phải theo phong cách như thế mới đẹp được. Vì vậy, mọi người nói tôi giống chị Đặng Thu Thảo – “hoa hậu của các hoa hậu”, tôi thấy rất vui. Nhưng để bị coi là bản sao của Đặng Thu Thảo, tôi khá bối rối và mong muốn trong tương lai sẽ thay đổi cách suy nghĩ của mọi người bằng một hình ảnh khác, có thể là quyến rũ hoặc sexy hơn.

IMG_7254

Thời gian vừa qua hoa khôi Nam Em còn cùng với hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhau phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ kẻ lừa đảo giả làm quản lý của hoa hậu Thu Thảo để vòi tiền Nam Em.

IMG_7304
Nam Em cho biết cô khá vui mừng khi kẻ gian đã bị bắt và rất cảm ơn đàn chị Thu Thảo đã cùng phối hợp để bắt kẻ gian. Trước đó, kẻ gian mạo danh quản lý của Thu Thảo còn xuống tận quê của Nam Em đễ gặp gia đình cô và có ý định lừa gạt.

IMG_7215

Xuất hiện ở sự kiện còn có sự góp mặt của các ngôi sao khác như: Chipu, diễn viên Lan Phương,…

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud