“Hoa khôi doanh nhân 2015” chính thức khởi động

“Hoa khôi doanh nhân 2015” chính thức khởi động

(Alotintuc.com) – Vào chiều 27/9, tại khách sạn New World, thành phố Hồ Chí Minh, buổi ra mắt chương trình HOA KHÔI DOANH NHÂN 2015 chính thức diễn ra với sự góp mặt của 35 thí sinh bước vào chung kết, cùng dàn giám khảo là những hoa hậu, người đẹp và doanh nhân nổi tiếng nhất hiện nay.

hoakhoi1_mmdk

Hoa khôi doanh nhân 2015 hứa hẹn là nơi hội tụ của những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi và bản lĩnh nhất hiện nay. Cuộc thi chính thức bắt đầu diễn ra vào ngày 27/9 và trao giải đêm 13/10, đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam.
Hoa khôi doanh nhân 2015 là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác. Qua cuộc thi này một lần nữa khẳng định: Các doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

so_01
Những thí sinh tham dự cuộc thi phải đáp ứng đủ những yêu cầu từ BTC đưa ra như: Không có tiền án tiền sự – Không nằm trong trạng thái chờ của tòa án – Có khả năng ứng xử tốt – Thích các hoạt động ngoại khóa…
Ngoài thành phần Ban giám khảo là những người đẹp – doanh nhân nổi tiếng nhất hiện nay như diễn viên Mai Thu Huyền – Á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến – Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà, BTC Hoa khôi doanh nhân rất vui mừng khi Công ty Ngọc trai Hoàng Gia là đơn vị tài trợ chính cho vương miện năm nay.

hoa-khoi-doanh-nhan-2015-nguoiduatin-14-1443411292
Nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn – TGĐ Công ty Ngọc trai Hoàng Gia chia sẻ, Vương miện dành cho Hoa khôi Doanh Nhân có hoa văn chính được chọn trong thiết kế vương miện được lấy ý tưởng từ các hoạ tiết hình xoáy ốc của cột lã mã cổ đại tượng trưng cho sự phát triển không ngừng.

hoa-khoi-doanh-nhan-2015-nguoiduatin-5-1443411290
Qua đó các đường nét thiết kế của vương miện uyển chuyển nhưng vững chắc và dứt khoát như chính bản thân các nữ Doanh Nhân vậy. Với điểm nhấn là 05 viên ngọc trai South Sea ánh vàng kim rực rỡ, với chế tác theo hoa văn độc quyền của Ngọc trai Hoàng Gia được bao xung quanh bởi những viên đá quý màu vàng lung linh mang đến vẻ đẹp của sự uy quyền, hưng thịnh và may mắn cho Hoa khôi Doanh Nhân.

hoakhoi2_iwtx
Ngay trong buổi ra mắt chiều này, trước thắc mắc của nhà báo Trương Quốc Phong về việc: “Diễn viên Mai Thu Huyền đồng thời là doanh nhân thành đạt và trong giới doanh nhân có những cuộc cấu kết ngầm để làm ăn. Liệu rằng có đảm bảo tính minh bạch và làm sao chúng tôi tin chắc được Mai Thu Huyền sẽ làm việc công tâm”?.

03
Trước thắc mắc này, Mai Thu Huyền chia sẻ rất thẳng thắn: “Sau bao năm làm nghệ thuật và chứng kiến những sự việc diễn ra xung quanh giới nghệ sĩ, tôi nhận ra câu nói “mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng” rất đúng, vì thế bản thân tôi không dại gì mang danh tiếng của mình ra để mua bán một giải thưởng nhan sắc hoặc bắt tay cùng doanh nghiệp nào đó để rồi chuộc lợi và bị chỉ trích. Tôi không sợ những tai tiếng trong ngành giải trí nhưng việc đem một giải thưởng nhằm tôn vinh sắc vóc và bản lĩnh của những doanh nhân ra bán thì e rằng không cần thiết. Hơn nữa từng ngồi vị trí BGK cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014, tôi tự tin khẳng định đây là cuộc thi uy thi uy tín và chất lượng nhất hiệnnay dành cho nữ doanh nhân Việt Nam”.

hoa-khoi-doanh-nhan-2015-nguoiduatin-17-1443411293
Bên cạnh đó, có cuộc chất vấn khá thẳng thắn của nhà báo Sơn Hà đến từ báo điện tử VTC. Anh đặt câu hỏi với trưởng ban tổ chức,ông NGuyễn Duy Manh: “Tôi thắc mắc vì sao lại có số tiền 4 triệu đồng mỗi thí sinh đóng góp vào để dự thi”. Ông Mạnh trả lời: “Ccác cuộc thi khác năn nỉ thí sinh thi nhưng với sân chơi của tôi cần các thí sinh có trách nhiệm với cuộc thi của mình. Bốn triệu có thể xem là chi phí đi chơi 15 ngày của mỗi thí sinh. Chúng tôi không có lý do gì phải minh bạch tiền phải chi gì.”

hoa-khoi-doanh-nhan-2015-nguoiduatin-5-1443411290
Theo lời ông Duy Mạnh, các nữ doanh nhân sẽ lời khi bỏ bốn triệu dự thi ở các điểm “được tư vấn về phong cách, tác phong, đi catwalk, giao lưu doanh nhân khác… như thế nào. Chúng tôi hứa đây sẽ là một sân chơi sạch. Bốn triệu có nhiều người xem là lớn, nhưng với nhiều người đó là một khoản tiền cho niềm tin”, ông Duy Mạnh khẳng định.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud