Hoa khôi Cao An An khoe ảnh áo dài xuân đẹp rực rỡ

Hoa khôi Cao An An khoe ảnh áo dài xuân đẹp rực rỡ

(Alotintuc.com) – Mỹ nhân Tây Đô chia sẻ, cô ước mong trong năm 2016 sẽ tham gia thật nhiều các hoạt động giải trí, tích góp tiền và xây một ngôi nhà khang trang cho ông bà ở quê.

IMG_3849

Những ngày đầu năm mới, Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài 2013 chia sẻ ước mong sẽ sớm xây được ngôi nhà khang trang để phụng dưỡng và chăm sóc ông bà.

IMG_3890

Từ nhỏ Cao An An lớn lên trong sự chăm sóc và dạy bảo của ông bà, thế nên nữ người mẫu không ngạy chia sẻ ước mơ và mong muốn ông bà có cuộc sống sung túc hơn.

IMG_3794

Trong trang phục áo dài của NTK Minh Châu, Hoa khôi Cao An An khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời.

IMG_3875

Hoa khôi Cao An An mong ước ngày càng ngày càng hoàn thiện được bản thân, để đưa hình ảnh của mình trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt người hâm mộ. Bên cạnh đó, Cao An An hi vọng mình sẽ có cơ hội được làm nhiều công việc thiện nguyện hơn nữa.

IMG_3863

Dưới bàn tay trang điểm của Tony Tường, Cao An An khoe nhan sắc xinh tươi và trẻ trung trong những hình ảnh được ghi lại dịp đầu Xuân mới.

IMG_3958

Cao An An chỉ có một mong ước giản dị là bản thân và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới Bính Thân 2016.

IMG_3924

Cao An An nền nã trong chiếc áo truyền thống trong dịp đầu năm.

IMG_3794

Áo dài là trang phục gắn liền với hình ảnh Cao An An, trong những dịp lễ truyền thống, cô chọn áo dài làm lễ phục. Sở hữu số đo và chiều cao hoàn mỹ, Cao An An chọn những chiếc áo dài tôn vinh vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp duyên dáng.

IMG_3844

Mái tóc đơn gian nhưng đậm chất nhẹ nhàng của người con gái Phương Nam phù hợp với khuôn mặt thanh tú của Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài Cao An An.

IMG_3968

Trong năm 2015, Cao An An may mắn đăng quang danh hiệu Hoa khôi Nữ Thanh Duyên Dáng tại quê nhà Thành phố Hậu Giang. Đăng quang danh hiệu cao quý của cuộc thi, người đẹp mong muốn quảng bá hình ảnh, con người và du lịch của Hậu Giang tới bạn bè trong nước và quốc tế.

IMG_3924

Cao An An có dịp bật mí những ngày đón tết ở quê Hậu Giang với độc giả: “Tết bình thường Cao An An sẽ vẫn ở nhà quây quần bên gia đình của mình vì quanh năm mình đã xa nhà rồi, An rất thích cùng mọi người vào bếp tự nấu ăn tự bày biện và ngồi kể cho ông bà nghe về những thành quả suốt một năm qua của mình và cùng nhau động viên nhau sẽ làm tốt hơn nữa trong năm mới“. Cao An An đều mong khán giả trẻ luôn có thật nhiều sức khỏe, làm ăn tấn tài tấn tộc, và luôn thành công với những dự định của mình.

Model: Cao An An
Photo: Hạo Nhiên
Makeup: Tony Tường
Costume : Áo dài NTK Minh Châu
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud