Hoa hậu,MC Thảo Nhi đồng hành cùng chương trình COLORS OF A NIGHT

Hoa hậu,MC Thảo Nhi đồng hành cùng chương trình COLORS OF A NIGHT

(Alotintuc.com) – Xuất thân là một người mẫu thời trang danh tiếng. Và hiện nay là một trong những gương mặt MC truyền hình sáng giá của các chương trình trên HTV như: Chuyện Trưa 12 Giờ – 60 Giây – HTV Giải Trí. Và khi nhắc đến MC, Hoa hậu Thảo Nhi khán giả yêu thích thời trang dễ dàng nhận ra gương mặt xinh đẹp và giọng nói truyền cảm của Thảo Nhi – người đồng hành xuyên suốt cùng chương trình Thời Trang & Cuộc Sống phát định kỳ lúc 12:00 trưa Chủ Nhật trên HTV7 (Chương trình do công ty Đông Tây Promotion phối hợp cùng Ban Chuyên Đề Đài Truyền Hình TPHCM sản xuất trong nhiều năm qua).


Lần này nhận lời xuất hiện trong mini liveshow mang tên COLORS OF A NIGHT cùng các ca sỹ tài năng và triển vọng như: Nguyễn Phương Anh – Quán quân Người Hát Tình Ca 2017 (Phiên bản ca sỹ chuyên nghiệp) – Nguyễn Hùng Cường – Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017 – Nguyễn Châu Khang – Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017 – Phù Vạn Nam Hương – Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018, không chỉ với tư cách người dẫn chương trình mà Tôi sẽ xuất hiện với tư cách là một người bạn – Sẽ dẫn dắt và tiếp nối câu chuyện của các bạn bằng lối truyền tải đầy cảm xúc của âm nhạc.


Và Tôi cũng hy vọng rằng, với tất cả những niềm đam mê cháy bỏng của Nguyễn Phương Anh đầy nội lực với giọng ca truyền cảm, hay một hoàng tử chuyên hát nhạc Bolero lãng mạn và sâu lắng Nguyễn Hùng Cường, hoặc khắc khoải da diết với những giai điệu ballad sang trọng cùng giọng ca đầy lửa của Phù Vạn Nam Hương, đến sự trẻ trung nóng bỏng của chàng trai 17 tuổi được mệnh danh là hoàng tử nhạc trẻ Nguyễn Châu Khang, sẽ tạo nên nhiều nguồn cảm hứng tươi mới trong một bữa tiệc âm nhạc ấm cúng và sang trọng.

Nguyễn Hùng Cường
Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Châu Khang
Phù Vạn Nam Hương

Chia sẻ cảm xúc trước đêm diễn – Tổng đạo diễn Trung Võ nói: Tôi không xem đây là một đêm nhạc mang tính chất kinh doanh, mà như là đêm hội ngộ của các tài năng trẻ đã thành dành sau nhiều cuộc thi âm nhạc danh tiếng trên truyền hình. Và tôi, cũng chỉ đơn giản là người thắp thêm niềm đam mê và sự nhiệt huyết trong mỗi bạn ca sỹ mà tôi đang có cơ hội làm việc cùng với họ. Và không những chỉ riêng cá nhân tôi, và với toàn ekip chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội để các bạn trẻ có nhiều sân chơi bổ ích và những đêm nhạc gần gũi như thế này để họ có thể bộc bạch được tất cả những nỗi niểm của mời cá nhân và những ước vọng về một tương lai tươi sáng của người nghệ sỹ!

Đạo diễn Trung Võ

Mini Liveshow COLORS OF A NIGHT sẽ được diễn ra Lúc 20:30 ngày Thứ Sáu, 06/07/2018 tại phòng trà We – 08 Lê Quý Đôn, Phường 6. Quận 3, TPHCM. Liên hệ book vé và đặt chổ: 0906388172. Giá vé: 300.000 đồng – 400.000 đồng.

Hoa hậu, MC Thảo Nhi

Ekip sản xuất chương trình:
Ca sỹ: Nguyễn Phương Anh – Phù Vạn Nam Hương – Nguyễn Hùng Cường – Nguyễn Châu Khang
Dẫn chương trình: Hoa hậu,MC Thảo Nhi
Biên tập âm nhạc: TiNa – Thu Huyền
Nhiếp ảnh gia: Nguyễn Công Sơn – Tuấn Phạm
Hỗ trợ truyền thông: Hùng Trần
Quay film: Lưu Phong
Chuyên gia trang điểm: Đinh Thiên Kim – Vân Vương – Thanh Nguyễn
Điều hảnh sản xuất: Trung Võ – Phương Thảo – Huấn Trần – Minh Kiên
Giám đốc sản xuất: Nguyễn Võ Việt Nam

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud