Hoa hậu Văn hóa thế giới Trần Ngọc Trâm đã về thăm trường cũ

Hoa hậu Văn hóa thế giới Trần Ngọc Trâm đã về thăm trường cũ

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Văn hóa thế giới Trần Ngọc Trâm đã về thăm trường cũ, tri ân các Thầy cô giáo và truyền nhiệt huyết cho các bạn trẻ ngay trong lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.


Sáng ngày 5/9, tại trường THPT Trần Phú, Hoa hậu Văn hóa thế giới Trần Ngọc Trâm đã về thăm, dự lễ khai giảng và tri ân, tặng quà nhà trường THPT Trần Phú.

Hoa hậu Trần Ngọc Trâm trao tặng 10 triệu đồng ủng hộ xây dựng nhà trường và 10 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, trong đêm chung kết cuộc thi Mr and Miss Culture World 2017 diễn ra tại Philippines vào tối 25/5, thí sinh Trần Ngọc Trâm, đến từ TP Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam đã được xướng tên với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Với gương mặt khả ái, chiều cao 1m70 cùng vóc dáng cân đối, Ngọc Trâm đã chinh phục được Ban giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.


Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Ngọc Trâm đã xuất sắc giành được 4 giải phụ chung cuộc bao gồm: Người đẹp hình thể, Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh và Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất. Cô cũng là thí sinh giành nhiều giải phụ nhất tại cuộc thi này.


Với chiến thắng này, Trần Ngọc Trâm đã mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2017.


Sau đêm chung kết, hình ảnh, thông tin của cô nhanh chóng được các chuyên trang uy tín về hoa hậu như missosology, ThePageantQueens và các phương tiện thông tin truyền thông Philippines đăng tải.

Sáng 5/9, Trần Ngọc Trâm đã về lại trường cấp 3 dự lễ khai giảng sau khi đăng quang Hoa hậu văn hoá thế giới tại Philippines.

Mới trở về quê nhà ít ngày sau khi góp giọng trong một đêm nhạc từ thiện tại Hà Tĩnh, Hoa hậu không có nhiều thời gian nghỉ ngơi khi liên tục bận rộn với các buổi giao lưu. Tuy mệt mỏi nhưng nhờ có mẹ luôn ở bên chăm sóc, cô vẫn luôn tươi tắn.

Người đẹp mặc áo dài, đội vương miện Miss Culture World 2017 – cuộc thi cô vừa đăng quang.
Vừa xuất hiện, cô đã tạo ra sự hỗn loạn khi đông đảo học sinh vây quanh chào đón người đẹp.

Người đẹp cho biết cô rất vui và xúc động khi được gặp lại giáo viên chủ nhiệm – người đã từng dạy dỗ mình suốt quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trở về quê hương với sứ mệnh của tân Hoa hậu, Trần Ngọc Trâm đã truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho các bạn trẻ với ước mơ đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới khắp năm châu.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud