Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đọ dáng cùng Mai Thu Huyền

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đọ dáng cùng Mai Thu Huyền

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trở lại sân khấu thời trang, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ vị trí vơ-đét với những mẫu của NTK Tammy. Vẻ đẹp mặn mà của gái một con khoe sắc cùng đàn chị Mai Thu Huyền, cả hai đều được Tammy đo ni đóng giầy từng chi tiết trang phục.

unnamed (13) - Copy

Đây là lần thư hai trình diễn trên sân khấu thời trang nhưng Quỳnh luôn giữ cảm giác hồi hộp như những ngày đầu tiên. Sau khi đăng quang HH Thể Thao VN 2007 Trần Thị Quỳnh cũng từng đi diễn thời trang trong các chương trinh giao lưu Văn Hóa tại các nước từ nhiều năm trước.

unnamed (23) - Copy

Là người trung thành với thời trang cổ điển. Nên khi Quỳnh cộng tác với NTK Tammy. Quỳnh tìm thấy điểm hòa hợp với phong cách thời trang mà cô vốn yêu thích. Tuy nhiên điểm cuốn hút trong từng trang phục của Tammy chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại. Nên từng trang phục của Tammy đều thanh lịch trong hơi thở của thời đại và chính điều đó giúp phụ nữ thêm phần tự tin để tỏa sáng.

unnamed (5) - Copy
Gần đây, mọi người hay gọi Trần Thị Quỳnh là “Cô Nàng La Vita” bởi nhắc đến Quỳnh là nhắc đến những chiếc bánh được sinh ra từ “Tình Yêu Bánh”. Công việc kinh doanh hiện tại của Trần Thị Quỳnh đã đi vào ổn định với mong muốn có một chuỗi thương hiệu bánh mì khắp thành phố. Quỳnh đang bước vào giai đoạn đầu của phát triển. Tuy còn vất vả nhưng cô hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ của mình với cái tên “La Vita Bakery”.

PHU_3272 - Copy
Khi được hỏi vì sao Hoa hậu Thể thao lại thích bánh mì, Trần Thị Quỳnh cho biết: Những chiếc bánh mà Quỳnh học và muốn làm là những chiếc bánh rất tuyệt vời! Nó ngon và tốt cho sức khỏe. Những điều hay, điều đẹp, những cái ngon và tốt cho con người, cho cuộc sống thì Quỳnh rất yêu, rất quý trọng. Và muốn mang điều đó đến với cuộc sống của mọi người.

unnamed (17) - Copy
Cuộc sống hiện tại của Trần Thị Quỳnh là cô chọn lựa sự yên bình bên gia đình và hiện có 1 cô bé con 4 tuổi. Cô cũng đi lên từng những thành công nhất định trong cuộc thi sắc đẹp nhưng lại không nhận mình là người của showbiz. Cô muốn khán giả ủng hộ mình như 1 người phụ nữ biết vươn lên để hoàn thiện mình.

PHU_3144 - Copy
Dự định trong năm tới Quỳnh sẽ tập trung vào việc phát triển thương hiệu Bánh La Vita với mong ước đem đến cho người tiêu dùng 1 góc nhìn mới về những chiếc bánh. Ngon, an toàn và có lợi cho sức khỏe ng tiêu dùng

Photo: Kim
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud