Hoa hậu Thùy Dung, Hồng Quế đọ sắc yêu kiều

Hoa hậu Thùy Dung, Hồng Quế đọ sắc yêu kiều

(Alotintuc.com) – Trong sự kiện lớn tối qua tại TP Hồ Chí Minh cả hai mỹ nhân đều mặc trang phục của NTK Hoàng Hải và trở nên nổi bật nhất.

MAN_9274

Quế thường xuyên là một trong những mỹ nhân mặc váy của Hoàng Hải rất đẹp, nhưng lần này, cả Hoa hậu Thùy Dung cũng đẹp lên bất ngờ sau một loạt “thảm họa” mà truyền thông liệt kê khi cô xuất hiện trở lại.

Van Son_Vo Canh_Hong Que_NTK Hoang Hai_Tuan Viet

Với chiếc đầm ren màu hồng phấn được thiết kế đơn giản, làm tôn vẻ đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung, NTK Hoàng Hải đã rất nỗ lực để giúp cô hoa hậu gốc Đà Nẵng này trở lại với hình ảnh yêu kiều hơn, xinh đẹp hơn sau khi những sự xuất hiện của Thùy Dung trước đây bị cho là mặc gì cũng xấu. Tối qua, Hoa hậu làm tóc và trang điểm cũng nhẹ nhàng, phù hợp với chiếc váy.

MAN_9304
Khác với Hoa hậu Thùy Dung, người mẫu Hồng Quế càng ngày càng đẹp và tự tin xuất hiện trước ống kính. Thời gian này Hồng Quế có vẻ ép cân nặng để sắp tới cô sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

MAN_9404

Hồng Quế sở hữu chiều cao khủng và một vóc dáng cân đối, NTK Hoàng Hải sẽ đồng hành cùng Hồng Quế trong những cuộc thi sắp tới mà cô sẽ tham gia.

MAN_9162

MAN_9379

Photo: Minh Mẫn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud