Hoa hậu Thu Uyên, Á hậu Giang Thái chúc mừng beGems tại Sự kiện Khai trương Tân xuân – Rước thịnh vượng

(Alotintuc.com) – Trong tiết trời xuân, sự kiện Khai trương tân niên của beGems đã chào đón Đại sứ thương hiệu độc quyền – Hoa hậu Đại Dương VN Thu Uyên và Á hậu Đại Dương VN Giang Thái.

CEO beGems – Bà Ngọc Anh đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của beGems trong năm 2024. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đối tác đã luôn ủng hộ beGems, năm 2024 beGems sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thiện hơn trong chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Hoa hậu Thu Uyên đẹp rạng ngời trong trang phục áo dài của Nhà thiết kế Võ Việt Chung. Nàng hậu diện bộ trang sức cao cấp Phoenix Eyes chế tác bằng vàng đính đá citrine thiên nhiên nằm trong BST “Tinh hoa phương Đông” của beGems Elite, làm tăng thêm nét đẹp sang trọng của cô. Tại sự kiện, Thu Uyên đã gửi lời chúc tốt đẹp đến beGems và hé lộ hành trình đồng hành cùng thương hiệu.

Sự kiện còn hân hạnh đón tiếp Á hậu Đại Dương Giang Thái đến chung vui. Hai người đẹp đã dành thời gian để gặp gỡ và chụp ảnh cùng với khách mời, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa, tạo ra một sự kết nối sâu sắc giữa beGems và cộng đồng beGems Elite club.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x