Hoa Hậu Thu Hoài từ thiện cùng Phạm Hương, Don Nguyễn

Hoa Hậu Thu Hoài từ thiện cùng Phạm Hương, Don Nguyễn

(Alotintuc.com) – Ngày 8/5 Hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến đi từ thiện tại xã Hòa An, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cùng Hoa hậu Phạm hương và ca sĩ Don Nguyễn.

IMG_2868

Đồng hành cùng Hoa hậu Thu Hoài trong chuyến từ thiện lần này là CLB Tuệ Đăng Thường Chiếu và Hội chữ thập đỏ trường Trung cấp KT – NV Nam Sài Gòn.

IMG_2827

Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương và Don Nguyễn cùng những thành viên trong đoàn đã tự tay bốc, xếp những thùng hàng, bao tải gạo,… và tận tay trao những phần quà, thuốc cho những người già, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

IMG_2950

IMG_2976

Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa từ TP.HCM xuống An Giang, tuy nhiên khi gặp gỡ với bà con tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, ai cũng nở nụ cười thân thiện và trò chuyện gần gũi.

IMG_2936

Tại xã Hòa An, Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Don Nguyễn đã trao 800 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cùng với tập vở và bút viết tặng các em nhỏ, thầy cô trường tiểu học A Hoà An cũng như có buổi khám và phát thuốc miễn phí cho những người dân nơi đây.

IMG_3001

Đặc biệt, trong buổi từ thiện, ca sĩ Don Nguyễn cũng dành tặng bà con những tiết mục ca nhạc đặc sắc và vui nhộn khiến bà con rất phấn khởi.

IMG_2980

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, dù những món quà mà chị cùng đoàn từ thiện mang tới chỉ là chút quà nhỏ, nhưng thấy được niềm vui của bà con chị vô cùng hạnh phúc. Và hi vọng trong thời gian tới chị cũng như những người bạn của mình sẽ có những chuyến từ thiện ý nghĩa ở nhiều địa phương nữa để góp phần nhỏ giúp đỡ bà con.

Photo: Nhân Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud