Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ

Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ

(Alotintuc.com) – Mới đây Á hậu Trang Nhung và bà xã của Bình Minh bị bắt gặp đến Viện thẩm mỹ của Hoa hậu Thu Hoài làm đẹp.

2

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hoa hậu Thu Hoài được rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng, giao phó nhan sắc cho chị. Điển hình mới nhất là Trang Nhung và Anh Thơ, vợ của diễn viên Bình Minh đã cùng nhau nhờ Hoa hậu Thu Hoài “cấp cứu” cho làn da của mình.

5

Vốn dĩ mới sinh con hơn 7 tháng nên Trang Nhung đang tranh thủ thời gian “tút” lại nhan sắc trước khi trở lại với showbiz.

4

Nữ diễn viên cho biết cô và hoa hậu Thu Hoài quen nhau thông qua sự giới thiệu của ca sĩ Trương Quỳnh Anh và hiện tại nhờ sự hổ trợ của Hoa hậu Thu Hoài cô đã lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi. Sau khi hoàn tất quá trình điều trị da Trang Nhung sẵn sàng nhận lời tham da một bộ phim điện ảnh. Được biết vừa qua Trang Nhung quyết định từ chối hai lời mời tham gia đóng phim của hai tác phẩm lớn vì cô muốn dành nhiều thời gian cho con gái Vani của mình đồng thời tập trung 100% cho việc lấy lại vóc dáng.

trangnhung (18)

Về phần Anh Thơ cũng tiết lộ chị thích được Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho mình. Mặc dù thân nhau thời gian ngắn nhưng khi nhắc đến hoa hậu Thu Hoài, bà xã của Bình Minh luôn dành cho Hoa hậu Thu Hoài sự ngưỡng mộ và những nhận xét thật sự trìu mến. Anh Thơ cũng khẳng định từ khi biết đến Thu Hoài, ngoại hình của chị được cải thiện rõ rệt theo chiều hướng tích cực và ngày càng tự tin hơn.

trangnhung (16)

Photo: Duy Nhất

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud