Hoa hậu Thu Hoài truyền cảm hứng cho thí sinh HHHV Việt Nam 2015

Hoa hậu Thu Hoài truyền cảm hứng cho thí sinh HHHV Việt Nam 2015

(Alotintuc.com) – Bên cạnh những buổi đào tạo về thời trang, trang điểm, catwalk.. thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn đươc ban tổ chức tạo điều kiện dể giao lưu với các khách mời, hoa hậu Thu Hoài cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt vừa có buổi giao lưu với các thí sinh.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 (14)

Với chủ đề buổi trò chuyện là “ Tự tin nắm bắt cơ hội”, hoa hậu Thu Hoài đã chia sẻ rất nhiều điều về những cơ hội trong đời mà cô đã trải qua, đã nắm bắt kịp thời và thành công. Buổi trò chuyện rất thú vị, các người đẹp tập trung lắng nghe và chia sẻ thêm nhiều điều về bản thân.

Trong buổi trò chuyện, những người đẹp cũng có dịp trải lòng mình cùng hoa hậu Thu Hoài. Những thí sinh có những chia sẻ là : Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Thành, Phương Tiểu Bình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phạm Ngọc Qúy, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc, Trương Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Thị Hồng Y, Đoàn Thị Ngọc Thảo…Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Thị Loan còn bày tỏ sự ngưỡng mộ hoa hậu Thu Hoài và không ngại xin “namecard” để mong sau cuộc thi có thể liên lạc và học hỏi thêm về cách kinh doanh của hoa hậu Thu Hoài (Nguyễn Thị Loan cũng đang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp).

Cũng trong buổi trò chuyện, với sự gần gũi và thân thiện của hoa hậu Thu Hoài đã giúp các người đẹp có cơ hội trải lòng mình. Nhiều thí sinh chưa bao giờ bày tỏ ý kiến, chia sẻ trước các thí sinh khác đã đứng lên trải lòng, có bạn xúc đông đã khóc khi chia sẻ. Đó là những áp lực về gia đình, bạn trai, áp lực về chuyện trang phục , thiếu tự tin hay thái độ giao tiếp…. Những khúc mắc đó đã được hoa hậu Thu Hoài giải tỏa, chia sẻ và cho các bạn rất nhiều lời khuyên.

Chủ đề “Tự tin nắm bắt cơ hội” với sự chia sẻ của hoa hâu Thu Hoài đã mang đến nhiều ý nghĩa, tiếp thêm động lực và kinh nghiệm để các thí sinh nổ lực thể hiện hết mình tại cuộc thi. Chia sẻ sau buổi trò chuyện, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Tôi rất bất ngờ vì rất nhiều bạn thí sinh đã trải lòng mình, những chia sẻ của các bạn cũng giúp những thí sinh khác đồng cảm, nếu không nói ra thì nhiều người sẽ hiểu lầm, như trường hợp của cô bé bị cận hay nheo mắt, làm người khác tưởng cô ấy mặt khó chịu, hay cau có….Tôi rất vui vì đã mang đến một chút gì đó kinh nghiệm sống, kinh nghiệm thi thố và cả kinh nghiệm nắm bắt cơ hội để thành công trong kinh doanh . Tôi hi vọng các bạn sẽ biết nắm bắt và phát huy những lợi thế của riêng mình để tỏa sáng đúng lúc.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 (14)

Mặc dù buổi trò chuyện diễn ra rất lâu nhưng các thí sinh vẫn hào hứng đóng góp. Nhiều bạn còn bất ngờ và tỏ ra ngưỡng mộ khi hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cô đã có 3 con và cơ ngơi kinh doanh vững chắc. Xuất hiện trong bộ đầm đỏ sang trọng và tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Red” mới nhất của Nhà thiết kế Công Trí, hoa hậu Thu Hoài mang đến buổi giao lưu hình ảnh một hoa hậu, doanh nhân thành đạt, xinh đẹp và đầy tự tin.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 (23)

Hiện tại, ban tổ chức khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp: HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 (19)

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

hoa hau hoan vu viet nam 2015 (18)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud