Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dự event cùng siêu mẫu Hàn Quốc điển trai- Nick Chi

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dự event cùng siêu mẫu Hàn Quốc điển trai- Nick Chi

(Alotintuc.com) – Tối 17/05 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã đến chúc mừng ekip đoàn làm phim “Nữ đại gia” trong ngày công chiếu. Đi cùng hoa hậu Thu Hoài là người mẫu, ca sĩ Hàn Quốc Nick Chi, nhân dịp anh có kì nghỉ tại Việt Nam.

BF7A5527

Đến dự buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy đỏ tinh tế của Nhà thiết kế Công Trí. Bộ váy tôn lên những đường cong đầy sức sống và làn da trắng mịn màn của hoa hậu Thu Hoài.

BF7A5520

“Tháp tùng” hoa hậu Thu Hoài trong sự kiện này là người mẫu kiêm ca sĩ Hàn Quốc Nick Chi. Anh là một trong những gương mặt đầy tiềm năng của làng giải trí châu Á. Với vẻ điển trai và khuôn mặt cổ điển, Nick Chi là người Hàn Quốc lai Đức và có thể thông thạo cả ba ngôn ngữ là Hàn Quốc, Anh ngữ và tiếng Đức. Phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn công việc kinh doanh rất thành công, hiện Nick Chi đang có nhiều dự án tại Việt Nam trong thời gian tới.

BF7A5542

Vốn là người bạn thân thiết của hoa hậu Thu Hoài nên nhân có kì nghỉ tại Việt Nam cùng bạn bè, Nick Chi đã đi cùng hoa hậu Thu Hoài đến chúc mừng ekip phim “Nữ đại gia” ra mắt. Đây cũng là lần hiếm hoi hoa hậu Thu Hoài đến tham dự ra mắt phim bởi cô đang bận rộn với hàng loạt dự án lớn sắp tới.

BF7A5571

Trước đó, hoa hậu Thu Hoài vừa mời cựu “Hoa Đán” TVB Hồ Hạnh Nhi sang thăm Việt Nam cũng như với vai trò là Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ tại Việt Nam, hoa hậu Thu Hoài cũng đang tất bật chọn lựa đại diện của Việt Nam dự thi vào tháng 9 tới đây.

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud