Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung đến chúc mừng Trấn Thành

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung đến chúc mừng Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Là một trong những người bạn thân nhất của Trấn Thành, hoa hậu Thu Hoài là người đầu tiên đến chúc mừng Trấn Thành trong buổi họp báo giới thiệu liveshow kỉ niệm 10 năm làm nghề mang tên “Bình tĩnh sống”.

IMG_5651

Ngoài là người bận thân thiết, hoa hậu Thu Hoài còn là một trong những người đồng hành tài trợ cho Trấn Thành thực hiện liveshow này, hoa hậu Thu Hoài hiện là chủ của hai thương hiệu là Viện thẩm mỹ Khơ Thị và nhà hàng Vương Quốc Tôm. Từ trước đến nay, Thu Hoài luôn hỗ trợ hết lòng cho người bạn, người em của mình có thêm chút động lực để hoạt động nghệ thuật tốt nhất.

IMG_5689

IMG_5698

IMG_5702

IMG_5728

Đến dự buổi họp báo, hoa hậu Thu Hoài diện set đồ trẻ trung và thanh lịch. Cô hoa hậu ngấp nghé tuổi 40 này vẫn toát lên sự trẻ trung, duyên dáng đến bất ngờ.

IMG_5665

Do rất thân thiết nên hoa hậu Thu Hoài và Trấn Thành thoải mái chụp ảnh trước ống kính. Hoa hậu Thu Hoài cũng giành nhiều lời động viên cho Trấn Thành, mong người bạn của mình bình tĩnh vượt qua những sóng gió để yên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

IMG_5633

IMG_5645

IMG_5644

Hoa hậu Thu Hoài thời gian gần đây ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, cô đang tất bật chuẩn bị khai trương cơ sở làm đẹp thứ 4 của mình đồng thời miệt mài với các dự án kinh doanh mới. Sắp tới đây, hoa hậu Thu Hoài còn giữ vai trò quan trọng trong một cuộc thi sắc đẹp lớn.

Photo: Nhân Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud