Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lý do mời Hồ Hạnh Nhi về Việt Nam

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lý do mời Hồ Hạnh Nhi về Việt Nam

(Alotintuc.com) – Người mời ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi về Việt Nam vào ngày 25/4 tới đây không ai khác mà chính là Hoa hậu Thu Hoài.

WD4E0141

Cách đây ít ngày, ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi bất ngờ đăng tải một video ngắn trên trang cá nhân của mình xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/4 tới đây theo lời mời của Hoa hậu Thu Hoài.

WD4E0310

Trong clip, Hồ Hạnh Nhi vui vẻ nói (tạm dịch): “Xin chào các fan yêu quý của Hồ Hạnh Nhi, hôm nay Nhi rất vui khi chia sẻ với các bạn rằng Nhi đã nhận lời mời của một người bạn rất thân tại Việt Nam và sẽ sang Việt Nam vào ngày 25.4 tới đây. Hẹn gặp mọi người ở Việt Nam nhé. Yêu tất cả các fan Việt Nam” và tag tên Hoa hậu Thu Hoài vào cùng.

WD4E0104 1

Thông tin này đã khiến các fan Việt vô cùng phấn khích và rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch chào đón nữ diễn viên đình đám xứ “Cảng Thơm”.

WD4E0270 bw

Hoa hậu Thu Hoài cũng đã xác nhận thông tin trên trang cá nhân sẽ mời Hồ Hạnh Nhi trong một buổi tiệc VIP sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tới đây để chào mừng cơ sở kinh doanh mới – Chi nhánh Khơ Thị – Phan Đăng Lưu.

WD4E0270

Theo chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài, Hồ Hạnh Nhi là người bạn thân thiết của chị từ nhiều năm nay. Vốn có hơn 10 năm sinh sống và lập nghiệp tại Đài Loan, hoa hậu Thu Hoài có mối quan hệ rộng rãi với giới văn nghệ sĩ Hoa ngữ. Tuy nhiên, cô rất ít khi chia sẻ trước báo giới về những mối quan hệ này.

WD4E0090 1

Hồ Hạnh Nhi là cái tên rất quen thuộc tại Việt Nam, tuy nhiên rất nhiều fan cũng như khán giả Việt chưa từng nhìn thấy cô ngoài đời, nhân sự kiện họp mặt bạn bè sắp tới, tôi muốn mời Nhi về Việt Nam tham dự cũng như có cơ hội gặp nhiều fan của mình, đó cũng là cách để tôi giới thiệu một Việt Nam mới mẻ và hiện đại cho Nhi biết.

WD4E0180

Việc Hồ Hạnh Nhi tới Việt Nam sẽ giúp các fans của cô nàng thỏa mãn được “cơn khát” sau nhiều năm chờ đợi để được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thực. Sau khi kết hôn với doanh nhân người Hong Kong tên Phillip Lee hồi 12/2015 và cùng nhau trải qua kỳ nghỉ trăng mật kéo dài tới 75 ngày, Hồ Hạnh Nhi trở lại với guồng quay công việc. Dù rất bận rộn, nhưng khi nhận được lời mời tới Việt Nam của Hoa hậu Thu Hoài, Hồ Hạnh Nhi đã vui vẻ nhận lời, Hồ Hạnh Nhi nói rằng cô đã thu xếp công việc và sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/04 tới đây.

WD4E0042 1

Hoa hậu Thu Hoài là một trong những người đẹp “quyền lực” trong showbiz, những buổi tiệc của cô tổ chức đều quy tụ những ngôi sao hàng đầu trong showbiz tham dự. Trong buổi tiệc “Mãnh lực của sắc đẹp” diễn ra vào tối 25/04 tới đây, ngoài Hồ Hạnh Nhi thì hàng loạt ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam sẽ tham dự và giao lưu tại chương trình này.

Ảnh: Nick Nguyễn
Stylist: Trần Đạt
Make up: Minh Lộc
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud