Hoa hậu Thu Hoài thăm nhạc sỹ Trần Hiếu cùng Lan Khuê, Lệ Quyên

Hoa hậu Thu Hoài thăm nhạc sỹ Trần Hiếu cùng Lan Khuê, Lệ Quyên

(Alotintuc.com) – Tiếp tục chuyến Đồng hành trước thềm Hội xuân văn nghệ sỹ 2016, Hoa hậu Thu Hoài, Lan Khuê, Lệ Quyên, Nguyễn Văn Chung, Kyo York, Nguyên Khang, Hoàng Oang, Dương Thanh Vàng, MC Huỳnh Ngân và đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet vừa có chuyến thăm hỏi và chúc năm mới nhạc sỹ gạo cội Trần Hiếu.

IMG_5177

Có mặt tại khu chung cư khá đơn sơ tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, dàn nghệ sỹ trẻ bất ngờ với lối sống giản đơn, mộc mạc của vị nhạc sỹ tài năng. Trong căn hộ 50m2, nhạc sỹ Trần Hiếu hào hứng tâm sự về nghề, cùng những năm tháng thăng hoa cùng âm nhạc. Theo vị nhạc sĩ tài năng, nghệ sỹ trẻ muốn sống với nghề phải đam mê thực thụ và dồn hết tâm huyết.

IMG_5191

“Nghệ sỹ bây giờ khá nhiều nhưng những bạn có tài thực thụ hơi ít. Cái tâm của người nghệ sỹ nó quyết định sự thành bại hay tồn tại lâu dài với công chúng. Ngoài tài thì tâm là thứ cần giữ vững giữa thế giới xô bồ này”, nhạc sỹ Trần Hiếu căn dặn nghệ sỹ trẻ.

IMG_5254

Trong buổi gặp gỡ, vị nhạc sỹ nổi tiếng còn hát tặng đoàn nghệ sỹ những ca khúc vang bóng một thời bằng thái độ hứng khởi. Đối với ông, âm nhạc là thứ luôn khơi nguồn cảm hứng để tạo nên mạch xúc tác mãnh liệt, giúp ông thêm yêu đời, phấn khích.

IMG_5303

Khá thú vị khi nhạc sỹ Trần Hiếu biết về tiếng tăm và thành công của Hoa hậu Thu Hoài, ông dành sự ngưỡng mộ và chúc thành đạt ở thế hệ con cái hoa hậu. Dành sự cảm ơn chân thành, Hoa hậu Thu Hoài còn thay mặt đàn em gửi lời chúc sức khỏe, ung dung tự tại và thăng hoa trong nghệ thuật đến với nhạc sỹ tài năng.

IMG_5253

Thu Hoài ngưỡng mộ chú vì sự trẻ trung, yêu đời và yêu nghề. Mỗi chuyến đi khơi gợi cho Thu Hoài nhiều cảm hứng để tiếp tục lao động và cống hiến cho nước nhà. Thầm chúc sức khỏe nhạc sỹ tài ba và mong chú mãi tỏa sáng cho đàn em noi theo học hỏi” – hoa hậu ba con chia sẻ.

IMG_5246

IMG_5298

Trong buổi đồng hành, Top 11 Hoa hậu thế giới Lan Khuê đến từ khá sớm và tận tình thăm hỏi nhạc sỹ Trần Hiếu. Lan Khuê chia sẻ, giữa thế giới showbiz nhiều ồn ào, những tấm gương đi trước luôn là hình ảnh cô muốn học hỏi và noi theo: “Khuê không mong đời sống quá giàu có về vật chất, dư thừa về của cải. Nhưng Khuê mong sự bình an trong tâm hồn, lạc quan trong trí óc như chú Trần Hiếu đang có. Vị thế xã hội, thành bại hay thăng hoa cốt ở sự ghi nhận của người đời. Đó mới là đích đến và vị trí tuyệt vời nhất của một người nghệ sỹ”.

IMG_5288

Chàng ca sỹ Tây Kyo York lần đầu được gặp gỡ nhạc sỹ tài ba. Anh khá xúc động trước bậc tiền bối và dành sự tri ân sâu sắc về những bài học nhạc sỹ căn dặn. Bên cạnh Kyo York, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung thấy mình bé nhỏ khi đứng trước kho tàng âm nhạc của nghệ sỹ Trần Hiếu. Anh mong muốn mình sẽ cố gắng nhiều hơn để thêm cho đời những bản nhạc hay ý nghĩa.

Photo: Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud