Hoa hậu Thu Hoài rạng rỡ xuất hiện đọ dáng cùng Diễm My 9X

Hoa hậu Thu Hoài rạng rỡ xuất hiện đọ dáng cùng Diễm My 9X

(Alotintuc.com) – Tối 31/10 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã đến tham dự buổi Khai mạc Tuần lễ phim Anh 2015 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ATV_8438

Tham dự buổi lễ khai mạc có nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz như diễn viên Đinh Y Nhung, diễn viên Diễm My 9X…Hoa hậu Thu Hoài đến dự cùng “bà xã Bình Minh” là Anh Thơ. Anh Thơ vừa là khách hàng vừa là người bạn rất thân của hoa hậu Thu Hoài từ trước đến nay.

T_ng l_nh s_ quán Anh t_i TP HCM và Anh Thơ

Hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy xinh đẹp của NTK Công Trí, cô trẻ trung và tươi tắn hơn nhiều. Cách đây vài ngày, hoa hậu Thu Hoài đã chính thức xác nhận chia tay chồng, thông tin gây tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ.

ATV_8468

ATV_8472

ATV_8428

Tại buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài có dịp gặp lại diễn viên Diễm My 9X, cô là người em khá thân thiết của hoa hậu Thu Hoài. Dù cả hai khá bận rộn với những dự án riêng nhưng thỉnh thoảng vẫn trò chuyện rất nhiều khi gặp nhau tại các sự kiện văn hóa.

ATV_8457

ATV_8371

Trên thảm đỏ, hoa hậu Thu Hoài còn có dịp trò chuyện và chụp ảnh cùng ngài Douglas Barnes là Tổng lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ATV_8388

Cùng ngày, hoa hậu Thu Hoài cũng đảm nhận vai trò là giám khảo cuộc thi Người đẹp công sở 2015, đêm chung kết vừa diễn ra chiều 30/10 vừa qua.

ATV_8400

Vốn hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí gần đây, hoa hậu Thu Hoài cho biết cô đang tập trung cho các dự án kinh doanh lớn trong thời gian tới. Tuy nhiên, cô cũng dành thời gian đến những hoạt động văn hóa ý nghĩa.

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud