Hoa hậu Thu Hoài ra sân bay tiễn Hồ Hạnh Nhi về Hồng Kông

Hoa hậu Thu Hoài ra sân bay tiễn Hồ Hạnh Nhi về Hồng Kông

(Alotintuc.com) – Sau khi tham dự sự kiện “Mãnh lực của sắc đẹp” mừng khai trương cơ sở kinh doanh mới của Hoa hậu Thu Hoài tại TP.HCM và có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng fans vào tối qua (25/4) thì chiều nay, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã có mặt tại sân bay để làm thủ tục trở về Hồng Kông, tiếp tục những công việc của mình.

BF7A9946

Đưa vợ chồng Hồ Hạnh Nhi ra sân bay có Hoa hậu Thu Hoài, chị diện bộ váy trắng ren vô cùng gợi cảm còn Hồ Hạnh Nhi trong trang phục trẻ trung, khỏe khoắn với áo thun, quần jean và giầy thể thao trắng.

BF7A9956

Sau khi làm thủ tục ở sân bay xong và chờ tới giờ lên máy bay, Hồ Hạnh Nhi tranh thủ trò chuyện cùng Hoa hậu Thu Hoài và không quên gửi lời cảm ơn tới chị vì đã chăm sóc Hồ Hạnh Nhi rất chu đáo khi chị sang Việt Nam. Ngoài ra, Hồ Hạnh Nhi cũng gửi lời chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài vì đã tổ chức một đêm tiệc thật sang trọng và lộng lẫy và sẽ khai trương thêm nhiều cơ sở làm đẹp trong thời gian tới.

BF7A9976

BF7A9975

BF7A9964

Lần đầu tới Việt Nam nhưng Hồ Hạnh Nhi đã cảm thấy rất thích thú với phong cảnh, con người và những món ăn ở nơi đây. Hồ Hạnh Nhi nói rằng, nhất định chị sẽ quay trở lại Việt Nam và sẽ giới thiệu về Việt Nam tới những bạn bè của mình.

Photo: Nhân Phan – Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud