Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khiêu vũ cùng “trai đẹp” nhóm 365

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khiêu vũ cùng “trai đẹp” nhóm 365

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên trong đời, hoa hậu Thu Hoài trình diễn những bước nhảy điêu luyện trên một sân khấu lớn trong buổi tiệc thời trang- âm nhạc đặc biệt cùng thành viên S.T nhóm 365.

Hoa hậu Thu Hoài nhảy cùng ST

Với tiếc mục “Chuyện tình yêu” hoa hậu Thu Hoài cùng S.T đã có màn hát và khiêu vũ ấn tượng. Đây là phần thể hiện được dàn dựng từ Alex, một vũ công chuyên nghiệp.

BF7A8671

Ngoài phần nhảy, hoa hậu Thu Hoài còn trình bày ca khúc “Chuyện tình yêu” bằng chất giọng trầm ấm, lắng đọng. Bằng bộ trang phục đẹp mắt của NTK Văn Thành Công, vóc dáng thon gọn và khỏe khoắn của hoa hậu Thu Hoài được tôn lên. Cô thể hiện rất “ăn ý” với bạn diễn S.T để mang đến một trong những tiết mục thành công nhất trong đêm diễn.

BF7A8481

Đây là một trong những tiết mục nằm trong chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập trường John Robert Powers, trường phát triễn nhân cách và tài năng mà hoa hậu Thu Hoài và S.T là những học viên từng theo học.

BF7A8539

Trước đó, tại thảm đỏ, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy màu xanh thanh lịch, sang trọng. Cô đi cùng cô con gái tại sự kiện này.

BF7A8419

Ngoài phần trình diễn, hoa hậu Thu Hoài còn là một trong ba người đẹp là Dương Trương Thiên Lý, Phạm Hương chia sẻ về những suy nghĩ về trường JRP.

BF7A8389

BF7A8315

BF7A8328

BF7A8414

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud