Hoa hậu Thu Hoài làm vedette trong show thời trang từ thiện

Hoa hậu Thu Hoài làm vedette trong show thời trang từ thiện

(Alotintuc.com) – Nhận lời mời từ chương trình “Chỉ có thể là mẹ”, hoa hậu Thu Hoài đã tham gia với vai trò và là khách mời đặc biệt trong phần trình diễn Bộ sưu tập thời trang của NTK Minh Châu.

IMG_9396

Đêm nhạc “Chỉ có thể là mẹ” nhằm gây quỹ cho dự án từ thiện *“1000 chiếc bánh trung thu cho trẻ em và người già vô gia cư 2015”* đã diễn ra tối 18.9 tại sân khấu V3 Lounge – 283/1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong dự án “Chỉ có thể là mẹ”, số tiền vận động và thu được từ chương trình này sẽ được đưa vào quỹ và có những hoạt động rất thiết thực cho cộng đồng.

IMG_9390

Diễn ra trong thời gian hơn 3 tiếng với đông đảo các ngôi sao giải trí, chương trình ngoài các tiết mục ca hát còn có phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống của NTK Minh Châu. Nhiều chân dài đình đám như Vương Thu Phương, Vân Anh, Huỳnh Tiên,… đã tham gia catwalk trong tiết mục này. Đây cũng là lần đầu tiên Vân Anh – bà xã của diễn viên Thành Được, trình diễn thời trang trên sàn catwalk. Hoa hậu Thu Hoài đảm nhận vai trò kết show cho bộ sưu tập.

IMG_9452

IMG_9453

NTK Minh Châu thường có duyên với hoa hậu Thu Hoài khi anh thường xuyên mời cô đảm nhận vai trò vedette trong những chương trình thời trang. Tính tới show diễn tối qua, hoa hậu Thu Hoài đã 3 lần giữ vị trí quan trọng này trong buổi trình diễn của NTK Minh Châu.

IMG_9458

Với vóc dáng đẹp và thần thái sang trọng, hoa hậu Thu Hoài trình diễn rất tự tin trước nhiều người mẫu chuyên nghiệp. Không xuất hiện nhiều trong các hoạt động giải trí, nhưng với những chương trình từ thiện, chương trình về
cộng đồng , hoa hậu Thu Hoài luôn sẵn lòng tham gia.

IMG_9413

IMG_9444

Photo: Alex

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud