Hoa hậu Thu Hoài khẳng định đẳng cấp khi được NTK Công Trí may đồ riêng đi sự kiện

Hoa hậu Thu Hoài khẳng định đẳng cấp khi được NTK Công Trí may đồ riêng đi sự kiện

(Alotintuc.com) – Chiều 23/05, hoa hậu Thu Hoài trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong sự kiện “Ra mắt Công ty Đào tạo – Giải trí Leading” được tổ chức tại TP.HCM. Vẫn giữ tác phong chuyên nghiệp thường thấy, Thu Hoài có mặt đúng với thời gian BTC chương trình tiếp đón khách và thu hút ống kính truyền thông bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

Khi lộ diện giữa dàn người đẹp, nam vương trong nước và quốc tế, hoa hậu Thu Hoài thể hiện đẳng cấp khi diện bộ đầm đầy tinh tế do NTK hàng đầu Việt Nam Công Trí may riêng cho cô. Ngoài bộ trang phục không đụng hàng, Thu Hoài chỉ trang điểm nhẹ nhàng và để kiểu tóc không kém phần cá tính.

Sải bước trên thảm đỏ, hoa hậu Thu Hoài vui vẻ chúc mừng chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn và giám đốc điều hành, nam vương Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình có bước tiến mới trong sự nghiệp và xây dựng được một công ty giải trí chuyên nghiệp về mọi mặt. Bên cạnh đó, nữ hoa hậu, doanh nhân thành đạt còn dành thời gian trò chuyện, chụp hình kỉ niệm với các đồng nghiệp. Khi ngồi vào hàng ghế Vip để chuẩn bị cho chương trình diễn ra, hoa hậu Thu Hoài còn hội ngộ á hậu Trương Thị May, Mâu Thủy và bộ ba mỹ nhân trò chuyện khá sôi nổi.

Trong phần giao, đích thân người đứng đầu Công ty Đào tạo – Giải trí Leading đã công bố hoa hậu, doanh nhân thành đạt Thu Hoài sẽ là một trong 10 gương mặt nổi tiếng, uy tín trong làng giải trí được mời làm huấn luyện viên chuyên môn cho công ty trong thời gian tới.

Lý do lãnh đạo gửi lời mời Thu Hoài làm cố vấn bởi ngoài sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh, làm đẹp và ẩm thực, bà mẹ 3 con còn nổi tiếng là người có các hoạt động chuyên nghiệp, ứng xử khôn khéo từ ngày đăng quang hoa hậu cho đến nay. Thời gian tới, ngoài duy trì hoạt động của chuỗi spa Khơ Thị và thương hiệu trà sữa MaKu, hoa hậu Thu Hoài còn ấp ủ nhiều dự án kinh doanh tầm cỡ và sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud