Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài thanh lịch tham dự chương trình từ thiện

Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài thanh lịch tham dự chương trình từ thiện

(Alotintuc.com) – Tối 15/10 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã tham gia chương trình từ thiện mang tên ” Sống để yêu thương” cùng đông đảo dàn khách mời.

ATV_7507

Diện bộ áo dài màu vàng thanh lịch, hoa hậu Thu Hoài rất trẻ trung và “ghi điểm” với phong cách nhẹ nhàng này.

ATV_7484

Tại chương trình, hoa hậu Thu Hoài vui vẻ trò chuyện cùng Anh Thơ – bà xã Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Cả hai đều là bạn và là khách hàng quen thuộc của hoa hậu Thu Hoài. Hoa hậu Thu Hoài còn vui vẻ chụp ảnh cùng Oanh Yến và Bình Minh tại sự kiện này.

ATV_7471

Trong chương trình, hoa hậu Thu Hoài còn được trao kỉ niệm chương vì sự đóng góp cho chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này. Hoa hậu Thu Hoài cho biết: ” Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội được đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho cộng đồng, đó vừa là trách nhiệm của mỗi chúng ta vừa là niềm vui được san sẻ yêu thương trong cuộc sống.

ATV_7492

Mặc dù đang bận rộn với các dự án kinh doanh nhưng việc tham gia chương trình này cũng là một việc rất ý nghĩa mà hoa hậu Thu Hoài thực hiện gần đây. Vốn không ngại khó khăn khi làm các hoạt động cộng đồng, trước đó hoa hậu Thu Hoài còn đi nhiều tỉnh thành trong nước để san sẻ yêu thương cho cộng đồng.

ATV_7651

Photo: Mr AT

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud