Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ, xúc động khi được bạn trai cầu hôn giữa trời Tây

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ, xúc động khi được bạn trai cầu hôn giữa trời Tây

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Thu Hoài vừa chính thức nhận lời cầu hôn doanh nhân Việt kiều Trí Tống sau hơn 4 năm cả hai tìm hiểu, yêu thương nhau. Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô cùng gia đình và một số bạn bè thân thiết đang có chuyến nghỉ dưỡng cuối năm ở Mỹ. Khi đến một địa điểm du lịch nổi tiếng, cô đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi doanh nhân Trí Tống quỳ gối và trao nhẫn kim cương trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Nghĩ lại hành trình đáng nhớ trong suốt nhiều năm qua, hoa hậu Thu Hoài đã gật đầu và nói lời đồng ý. Cô cũng rưng rưng nước mắt khi biết bạn trai đã âm thầm đặt mua nhẫn kim cương cả tỷ đồng và chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để màn cầu hôn diễn ra ý nghĩa nhất.

Hoa hậu Thu Hoài nhận lời hẹn hò doanh nhân Việt kiều Trí Tống từ ngày 29/09/2015. Thời gian đầu mới yêu, hoa hậu Thu Hoài giữ kín mối quan hệ này và hạn chế xuất hiện cùng bạn trai trước đám đông. Nhưng sau đó khi cả hai cùng đồng hành trong cả công việc lẫn cuộc sống đồng thời được con cái ủng hộ, cô mới thoải mái chia sẻ chuyện đời tư.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud