Hoa Hậu Thư Dung thanh lịch trong sự kiện thời trang của nhà thiết kế Đức Vincent

Hoa Hậu Thư Dung thanh lịch trong sự kiện thời trang của nhà thiết kế Đức Vincent

(Alotintuc.com) – Tối ngày 19/12 Tân Hoa Hậu Thư Dung xuất hiện tại sự kiện thời trang của nhà thiết kế Đức Vincent với trang phục ngọt ngào, thu hút.

Hoa Hậu Thư Dung và nhà thiết kế Đức Vincent.

Sau khi vừa đăng quang Hoa Hậu, Thư Dung đã tích cực tham gia nhiều hoạt động. Vừa kết thúc chuỗi sự kiện tại Kiên Giang, Thư Dung đã có mặt tại Sài Gòn để tham dự sự kiện thời trang đêm “Night Dream ” Của nhà thiết kế Đức Vincent.

Đến chúc mừng đêm “Night Dream”, Tân Hoa Hậu Thư Dung mang đến sự thu hút sang trọng trong chiếc váy dạ hội đính kết tinh xảo của nhà thiết kế Đỗ Long trên nền vải trong suốt tông màu nude càng thêm phần quyến rũ, gợi cảm. Gương mặt ngọt ngào, dịu dàng của tân Hoa Hậu Thư Dung mang lại thiện cảm cho mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cạnh chiều cao 1m7, Thư Dung chia sẻ cô thường xuyên tập gym để giữ thân hình luôn khỏe khoắn và chuẩn số đo 3 vòng.

Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ: “Chỉ mới đăng quang vì vậy tôi cần phải nổ lực học hỏi, trau dồi kiến thức và kĩ năng để hoàn thiện bản thân hơn trên chặng đường dài phía trước. Trong đó, kiến thức thời trang vô cùng quan trọng, vì vậy tôi tích cực tham gia các show về thời trang để cập nhật những xu hướng mới và nâng cao gout thẩm mỹ của bản thân.”

Hoa Hậu Thư Dung mang vẻ đẹp ngọt ngào và trong sáng.

Đến tham gia sự kiện, tân Hoa Hậu Thư Dung có dịp hội ngộ với Hoa Hậu Châu Á Dương Yến Ngọc, Kiko Chan – “người tình của Kim Lý” , Miss Áo Dài Vĩnh Trinh… Đặc biệt đêm diễn Night Dream được trình diễn bởi Lan Khuê, Kỳ Duyên, Kim Dung…

Từ trái sang phải: Thanh Trang, Dương Yến Ngọc, Hoa Hậu Thư Dung, Kiko Chan, Vĩnh Trinh.
Lan Khuê và Kỳ Duyên trong vai trò vedett của bộ sưu tập Night Dream của nhà thiết kế Đức Vincent.

Bộ sưu tập Night Dream là những thiết kế sang trọng, quý phái dành cho Xuân – Hè 2018 này. Với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp ren cao cấp, đá quý và lông sẽ làm cho các quý vô trở nên vô cùng đẳng cấp trong những sự kiện quan trọng hay dạ tiệc. Được biết, đây là bộ sưu tập được nhà thiết kế Đức Vincent ấp ủ từ lâu, riêng chiếc váy vedett được thi công hơn 1 tháng bởi thiết kế và đính kết tinh xảo.

Một số hình ảnh trong chương trình với sự xuất hiện của Lan Khuê, Kỳ Duyên, Kim Dung…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud